0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     845340
Đang online:     67
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Lắp đặt & Bảo hành

Địa điểm dán phim cách nhiệt Hàn Quốc tốt nhất

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là thương hiệu sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Đây là sản phẩm phim cách nhiệt chuyên dán để cách nhiệt cho cửa kính các ngôi nhà và xe hơi nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM của chúng tôi hiện nay đang là nhà phân phối độc quyền và cung cấp các dòng sản phẩm phim cách nhiệt Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Phim cách nhiệt dùng cho nhà kínhlà sản phẩm sản xuất theo công nghệ cao, trong suốt, dạng màng mỏng được tráng phủ nhiều lớp kim loại đã tạo lên khả năng chống nóng và cách nhiệt tuyệt đối.

Chi tiết
Phim cách nhiệt nhà kính được sử dụng nhiều nhất
Phim cách nhiệt nhà kính  là sản phẩm tiêu biểu của công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM . Mỗi chặng đường là một chuyến đi dù bạn đi gần hay đi xa thì bạn đều không muốn bị ảnh hưởng bởi ánh mặt trời làm hại sức khỏe của bạn, tạo cảm giác khó chịu cho bạn, bực dọc khi phải tiếp xúc quá lâu. Vì vậy, sản phẩm phim cách nhiệt  nhà kính được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nhằm đem đến cho chiếc xe  và ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Phim cách nhiệt  nhà kính cản đến 99 % các loại tia độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại giúp bảo vệ da và mắt của bạn. Và khi đi xa hoặc đi trong thành phố sẽ rất tiết kiệm nhiên liệu, tạo cảm giác thoải mái, bảo vệ môi trường, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trên những con đường giao thông đầy nắng nóng.

Chi tiết
Phim cách nhiệt Hàn Quốc giá cả hợp lý tốt nhất trên thị trường
GIỚI THIỆU PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC

Phim cách nhiệt Hàn Quốc là một nhãn hiệu nổi tiếng tại hơn 30 quốc gia. Phim cách nhiệt Hàn Quốc là loại phim cách nhiệt chất lượng cao, giá cả hợp lý, đánh mạnh vào phân khúc trung cấp. Phim cách nhiệt Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc và một số nước như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và một số nước Châu Âu. Hiện nay, phim cách nhiệt Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam nhằm cung cấp cho quý khách hàng trên cả nước một giải pháp chống nắng, chống nóng có chi phí thấp mà hiệu quả vượt trội so với các giải pháp khác.

Chi tiết
Chế độ bảo hành
1. Thời gian bảo hành cho phim cách nhiệt chống nắng nhà kính

Các sản phẩm phim cách nhiệt chống nắng do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho nhà kính được bảo hành 07 năm kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt.

Chi tiết
Lắp đặt Phim cách nhiệt nhà kính
Phim cách nhiệt dùng nhà kính đạt hiệu quả cao nhất là phải đảm bảo về chất lượng, độ bền, độ cách nhiệt, màu sắc, độ xuyên sáng,… nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tòa nhà cũng như đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Chi tiết
Trang : < 1 2