0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1282640
Đang online:     49
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Lắp đặt & Bảo hành

Thông Số Kỹ Thuật Của phim cách nhiệt
Phim cách nhiệt Phương Nam  là sản phẩm cách nhiệt chống nóng thông minh của công ty CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM . phim cách nhiệt Nanofil đã khắc phục được các nhược điểm của kính trắng như: chống nóng kém, chói lóa...Vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem tại sao phim cách nhiệt lại có những tính năng tuyệt vời đó.

Chi tiết
Phim cách nhiệt Có Làm Che Tầm Nhìn Của Ô Tô Không?
Có nhiều người đã sử dụng phim cách nhiệt Phương Nam  để bảo vệ tấm kính ô tô cũng như bảo vệ người bên trong. Hầu hết mọi người khi mua ô tô đều sẽ tìm đến dịch vụ dán giấy phim cách nhiệt vì nó có nhiều tác dụng rất thiết thực. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có một số bộ phận nhỏ không lắp đặt phim cách nhiệt vì họ cho rằng nó làm che khuất tầm nhìn. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Chi tiết
3 Công Dụng Của Phim cách nhiệt với Sức Khỏe Bạn Cần Biết
Vào mùa hè ánh nắng chói chang của mặt trời chiếu thẳng qua tấm kính khiến bạn rất khó chịu. Không gian sống và làm việc của bạn trở nên nóng nực, bức bối. Phim cách nhiệt Phương Nam  là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Chi tiết
Phim cách nhiệt Phương Nam Có Thực Sự Chống Nóng Cho Biệt Thự Không ?
Hiện nay trên thị trường sản phẩm phim cách nhiệt là sản phẩm được cung cấp rất nhiều. Trong đó có phim cách nhiệt Phương Nam  của công ty CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM  được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc về sản phẩm phim cách nhiệt Phương Nam  chống nóng cho biệt thự. Tại sao mỏng vậy sao có thể chống nóng hiệu quả ?

Chi tiết
Thoát Khỏi Nỗi Ám Ảnh Nắng Nóng Vào Mùa Hè Bằng Phim cách nhiệt
Mùa hè là mùa có khí hậu rất nóng bức và khó chịu. Không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc, sức khỏe. Nếu ngôi nhà hay văn phòng làm việc được làm bằng kính nữa thì đó quả là 1 nỗi ám ảnh. Phim cách nhiệt Phương Nam  sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên 1 cách triệt để và hiệu quả lâu dài.

Chi tiết
3 Bước Vệ Sinh Phim Cách nhiệt Cho Cửa Sổ Biệt Thự
Dán phim cách nhiệt Phương Nam  cho cửa sổ biệt thự là việc thiết yếu. Bởi phim cách nhiệt sẽ chống nóng cho biệt thự khi ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa sổ. Tuy nhiên cửa sổ biệt thự cũng là nơi dễ bị bám bụi bẩn. Vì vậy đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM  sẽ hướng dẫn đến khách hàng cách vệ sinh phim cách nhiệt dán cửa sổ nhanh nhất.

Chi tiết
Dán kính chống nóng cho nhà kính tại HCM
Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam  chuyên cung cấp dịch vụ dán kính chống nóng nhà kính tại TP.HCM.

Lợi ích của dán kính chống nóng hcm:

1. Chống tia UV tuyệt đối:

Chi tiết
Trang : << < 123 4 56 >>>