0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1282666
Đang online:     18
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Lắp đặt & Bảo hành

Những Chú Ý Sau Khi Lắp Đặt Phim Chống Nóng Cho Văn Phòng
Văn phòng của bạn vừa mới lắp Phim cách nhiệt Phương Nam . Bạn cần chú ý nhũng điều dưới đây để phim chống nóng làm việc hiệu quả. Đồng thời tăng độ bền cho sản phẩm.

Chi tiết
Độ Bền Của Phim cách nhiệt Có Tốt Không? Tuổi Thọ Của Phim Cách Nhiệt Là Bao Lâu?
Phim cách nhiệt Phương Nam  hiện là 1 trong những sản phẩm HOT nhất hiện nay. Nhất là trong thời tiết nắng nong chói chang như hiện nay. Với tác dụng cách nhiệt chống nóng hiệu quả cao. Phim cách nhiệt đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang muốn sử dụng và bảo vệ cho những công trình kiến trúc bằng kính của mình.

Chi tiết
Làm Sao Để Bảo Đảm An Toàn Khi Kính Bị Vỡ - Film bảo vệ kính
Vì sao Film bảo vệ kính  Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam  lại có thể đảm bảo an toàn cho bạn?

Chi tiết
Phim bảo vệ kính, Phim an toàn, Safety film
Phim bảo vệ kính (Protect Film), Phim an toàn (Safely Film) hay Phim an ninh (Security Film) là những sản phẩm dùng để phủ lên tấm kính một lớp vật chất trong suốt, có tác dụng giảm thiểu những nguy cơ có thể gây mất an toàn kính cũng như giảm thiểu rủi ro khi kính vỡ.

Chi tiết
Những Lưu Ý Về Chế Độ Bảo Hành Của Phim Cách Nhiệt
Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt cho nhà kính nhưng lo lắng về các chế độ bảo hành sau khi dán nếu có xảy ra hỏng hóc. Với trường hợp này bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín thì chế độ bảo hành mới được đảm bảo. Công ty TNHH Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam  luôn có những chế độ bảo hành tốt nhất đi kèm với chất lượng của từng sản phẩm.

Chi tiết
3 Lý Do Nên Sử Dụng Giấy Dán Kính Cách Nhiệt Cho Biệt Thự
Biệt thự "nhà kính" hiện nay là những kiến trúc nổi tiếng, đẹp. Với thiết kế đa số bằng kính, tạo không gian mở với môi trường. Vì vậy sản phẩm giấy dán kính cách nhiệt cho biệt thự của công ty CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM  luôn được khách hàng lựa chọn sử dụng cho biệt thự.

Chi tiết
Phim phim bảo vệ kính
Phim cách nhiệt Phương Nam  là sản phẩm cách nhiệt chống nóng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Phim cách nhiệt Phương Nam  của công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM  được đông đảo khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực

Chi tiết
Trang : << < 1234 5 6 >>>