0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1259175
Đang online:     10
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

TƯ VẤN

Cách nhận biết Phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất

Phim cách nhiệt nhà kính  được rất nhiều nhà chủ sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây khi nền kinh tế của đất nước ngày càng phát triển, con người ngày càng đầu tư vào ngôi nhà của mình và tân trang cho ngôi nhà ấy một vẻ ngoài mới mẻ và sang trọng hơn. Dán phim cách nhiệt là một trong những cách để tạo lên sự khác biệt. Không những giúp ngăn cản các tia có hại cho mắt và da như tia hồng ngoại, tia cực tím, bảo vệ nội thất trong xe không bị hư hỏng trong một thời gian dài ngoài ra còn làm tăng sự an toàn của người ngồi trong xe khi có tai nạn, va chạm mạnh làm kính bị vỡ.

 

 
Phim cách nhiệt nhà kính  làm ngăn chặn các vụ trộm cắp, làm chậm quá trình đột nhập của kẻ gian và ngăn chặn đá ném vào hoặc những vât cứng gây ảnh hưởng đến kính. Khi dán phim cách nhiệt sẽ làm tăng thêm độ an toàn và phòng chống sóng xung kích của các vụ nổ xung quanh.
Phim cách nhiệt nhà kính  dán lên kính sẽ có độ phản quang cao hoặc thấp dùng để cách nhiệt được truyền qua bề mặt của cửa kính có tác dụng như điều hòa tự động vào mùa hè, mùa đông cũng tiết kiệm năng lượng sưởi ấm.

Khi đã dán phim cách nhiệt cho nhà kính xong sau khi chịu tác động kính sẽ bị vỡ vụn, các vết nứt và mảnh kính vỡ đều được giữ lại trên phim cách nhiệt, chính vì vậy mà kính không bị văng những mảnh vỡ vụn ra ngoài bắn vào người, kiểm soát giảm bớt nguy hiểm cho mọi người trong nhà và cũng không phải cần thiết thay kính mới ngay lúc đó. Phim dán kính cũng làm chậm sự lan rộng của những đám cháy, vì phim chịu được nhiệt đô rất cao. Thông thường với kính chưa dán phim cách nhiệt tphcm khi bị vỡ vụn, không khí sẽ tràn vào trong nhà làm đám cháy sẽ bùng cháy to hơn.

 


Với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng khách hàng hiểu được phần nào khả năng đặc biệt của phim cách nhiệt, tác dụng tuyệt vời của chúng để khách hàng có những sự chuẩn bị tốt nhất cho ngôi nhà và cho sức khỏe gia đình mình.

Hotline: 0915 35 98 11


CÁC TƯ VẤN KHÁC
 
Vì sao bạn nên dán phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính?
Tác động của hiệu ứng nhà kính khiến ngôi nhà và các công trình xây dựng trở lên nóng lên. Điều này trực tiếp khiến cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn thực sự. Giải pháp cấp bách lúc này là chống nóng cho các công trình xây dựng.

Chi tiết
Trang : << < 1234 5