0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1282702
Đang online:     21
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Phim chống nóng giếng trời

PHIM CHỐNG NÓNG GIẾNG TRỜI
Chống nóng cho giếng trời rất quan trong trong kết cấu ngôi nhà. Giếng trời là nơi để lấy ánh sáng vào nhà. Tuy nhiên, chủ nhà thường không biết làm gì để ánh sáng vẫn lọt vào nhưng không làm nóng ngôi nhà. Có thể sử dụng xen kẽ các vật liệu cơ bản như: tấm cách nhiệt, Kính màu giảm nóng, Phim cách Nhiệt, Phim chống Nóng. 

– Mái lợp được dùng bằng tấm nhựa cách nhiệt, kính có dán Phim Cách Nhiệt giảm bớt khí nóng hắt xuống bên dưới.
– Phim cách nhiệt là phương pháp làm giảm nóng mà không mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, gia chủ có thể thoải mái “phô” khiếu thẩm mỹ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chăm sóc tiểu cảnh cũng là một thú vui vừa giúp giải toả stress, vừa làm mát không gian sân thượng.
– Vật liệu được dùng trong không gian này đều chú ý đến yếu tố Chống nóng cho sân thượng cho ngôi nhà, đồng thời còn mang lại không gian và ánh sáng tự nhiên không che khuất tấm quan sát lên phía trên mái nhà bạn  Sự kết hợp hài hoà giữa 2 sản phẩm kính và Phim Cách Nhiệt  tạo nên nét độc đáo, phá vỡ cảm giác đơn điệu khi bước chân vào không gian sân thượng.


Các biện pháp chống nóng cho kính giếng trời

– Mái lợp được dùng bằng tấm nhựa cách nhiệt, kính có dán Phim Cách Nhiệt giảm bớt khí nóng hắt xuống bên dưới.

Phim cách nhiệt là phương pháp làm giảm nóng mà không mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, gia chủ có thể thoải mái “phô” khiếu thẩm mỹ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chăm sóc tiểu cảnh cũng là một thú vui vừa giúp giải toả stress, vừa làm mát không gian sân thượng.

– Vật liệu được dùng trong không gian này đều chú ý đến yếu tố Chống nóng cho GIẾNG TRỜI ngôi nhà, đồng thời còn mang lại không gian và ánh sáng tự nhiên không che khuất tấm quan sát lên phía trên mái nhà bạn.

Sự kết hợp hài hoà giữa 2 sản phẩm kính và Phim Cách Nhiệt  tạo nên nét độc đáo, phá vỡ cảm giác đơn điệu khi bước chân vào không gian sân thượng.

 

 

 Hotline: 0915 35 98 11

Chi tiết
Trang : 1