0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1303739
Đang online:     9
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

Phim dán kính

PHIM DÁN KÍNH
 

-          Chống bị trộm

-          Giảm nóng mùa hè

-          Tiết kiệm năng lượng trong mùa đông ( tới 30 %)

-          Hạn chế tác hại của tia cực tím ( tới 99,5% )

-          Tăng thêm vẻ đẹp của nhà

-          Hạn chế bị chói mắt

-          Bảo vệ nội thất và trang thiết bị trong nhà khỏi bạc màu

-          Tạo riêng tư

-          Tránh bị thương khi kính vỡ

Chúng tôi giải quyết các vấn đề trên bằng các phim dán kính chất lượng cao nhất!

Kính có dán phim an toàn sẽ là trở ngại chống trộm, làm chậm khả năng đột nhập của kẻ gian và ngăn chặn bị ném đá, cháy… Kính có dán phim an toàn có khả năng phòng chống sóng xung kích của các vụ nổ.

Phim dán kính phản quang và không phản quang được dùng để chống truyền nhiệt qua bề mặt của kính., mùa hè chống nóng trong nhà và có tác dụng như điều hòa thụ động, mùa đông tiết kiệm năng lượng sưởi ấm. Ưu điểm nữa của nó là chống kính bị vỡ vụn. Sau khi bị vỡ, các vết nứt và mảnh kính vỡ đều dính lại trên phom dán kính, vì vậy mà kính không bị vỡ vụn và không làm bị thương mọi người và cũng không phải cấp bách thay kính. Phim dán kính cũng làm chậm sự lan rộng của các đám cháy, bời vì phim chịu được nhiệt. Kính bình thường sẻ bị vỡ vụn, làm cho không khí tràn vào và đám cháy bùng lên nhanh hơn.

Ưu điểm tuyệt vời của phim dán kính là ngăn chặn được 99% tia cực tím. Tia cực tím gây thiệt hại nhiều cho hàng hóa được trưng bày hoặc đồ đạc trong nhà, vải vóc, nội thất, thảm.

Chi tiết
Trang : 1