0915 359 811
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0909 93 40 68
0915 35 98 11

THỐNG KÊ

Tổng lượt truy cập:     1201252
Đang online:     34
GIỚI THIỆU
Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Phim Cách Nhiệt Phương Nam đã khẳng định được giá trị của mình trong ngành phim cách nhiệt. Chúng tôi cam kết về chất lượng từng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và tin tưởng của quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu phân phối đến khâu lắp đặt hoàn thiện.

 

 

» chi tiết

GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH TTNT PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM 

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG - TIẾT KIỆM CHI PHÍ DÙNG CHO NHÀ KÍNH & Ô TÔ

 

 

Tầm nhìn

Đi tiên phong trong việc cung cấp các dòng phim cách nhiệt đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ  tối ưu  vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại.

Nhiệm vụ

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, nguồn gốc rõ ràng, giải pháp tối ưu nhằm mang lại không gian hoàn hảo cho các văn phòng làm việc phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Sản phẩm

Công ty TNHH TTNT Phim cách nhiệt Phương Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, kinh doanh và lắp đặt các dòng phim cách nhiệt, phim trang trí có  nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc & Nhật Bản. 

Công ty  luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất là mục tiêu hàng đầu phát triển bền lâu của chúng tôi.