• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Mua phim cách nhiệt uy tín và chất lượng tại TP HCM

Hiện nay để tìm được địa chỉ mua phim cách nhiệt ở đâu không phải là khó bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị và công ty bán phim cách nhiệt khiến bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua phim cách nhiệt ở đâu thì tốt nhất. Bạn phân vân đơn giản không những vì giá cả mà còn chất lượng, chất lượng kém thì không mang lại tác dụng và làm mất niềm tin vào khả năng của phim cách nhiệt khi sử dụng.

phim cach nhiet nha kinh

Theo lời khuyên của chúng tôi bạn nên đến những nơi bán phim cách nhiệt ở đâu có tên tuổi trên thị trường, hoặc có bạn bè người thân từng sử dụng sản phẩm ở đó cảm thấy hài lòng và giới thiệu để tránh tình trạng thấy khách mới mà bán hàng kém chất lượng và không đúng giá.

Chắc chắn hầu hết khách hàng không còn xa lạ với các tác dụng mà phim cách nhiệt mang lại như chống nắng, cản tia cực tím, giảm phai màu sơn của xe, bảo vệ nội thất, chống chói lóa mỏi mắt khi lái xe và tiết kiệm nhiên liệu, điều làm các bạn suy nghĩ bây giờ là mua phim cách nhiệt ở đâu?

Công ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

 Chuyên cung cấp phim cách nhiệt chính hãng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chi phí hợp lý và tiết kiệm. Không chỉ riêng với sản phẩm phim cách nhiệt mà đối với tất cả các mặt hàng khác chúng tôi đều không ngừng tìm kiếm những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngoài ra việc đào tạo tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên cho tay nghề nâng cao, bắt kịp với các thiết bị hiện đại và mới nhất tạo ra các sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

film cach nhiet

PHƯƠNG NAM  là đơn vị được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường phim cách nhiệt. Chúng tôi phân phối, cung cấp và thi công hoàn thiện phim dán kính an toàn, phim chống nóng dành cho ô tô, cho nhà kính, chung cư, khối văn phòng và nhà phố. Là đơn vị phân phối và thi công trực tiếp phim cách nhiệt, chúng tôi hiểu giá trị để phát triển bền vững không nằm ở marketing, không ở câu chữ mà chính là chất lượng sản phẩm.

Dán phim cách nhiệt PHƯƠNG NAM

với các mẫu phim cách hồng ngoại từ 80% đến 95%, chất lượng phim vượt trội, hiệu năng chống nắng nóng rõ rệt, phim có độ trong suốt cao, độ giãn nhiệt lớn, chịu kéo giãn 4 chiều lên tới 160%, bề mặt cường lực chống xước, với mức giá phổ thông đặc biệt cạnh tranh với các sản phẩm phim cách nhiệt có xuất xứ Mỹ cả về chất lượng phim và giá thành, phim PHƯƠNG NAM  nhanh chóng trở thành sản phẩm phim cách nhiệt được sử dụng phổ thông tại VN không phải bởi yếu tố lợi thế giá thành mà là ở công năng của sản phẩm thực sự vượt trội.

Sản phẩm phim cách nhiệt của PHƯƠNG NAM  với nhiều đặc tính cạnh tranh vượt trội, nhiều đại lý đã đăng ký và tin dùng cho các công trình nhằm đảm bảo về chất lượng, hiệu năng chống nóng cao, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, biên độ lợi nhuận tốt. Bạn muốn khởi sự kinh doanh sản phẩm này hay muốn mở rộng thêm, vui lòng liên hệ với PHƯƠNG NAM  hoặc nhập form thông tin để hoàn tất đăng ký, báo giá phim cách nhiệt dành cho  đại lý sẽ được gửi tới bạn qua email.

Mua phim cách nhiệt ở đâu ?

Khi đến với Phương Nam,  chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả các vị khách khó tính nhất, chúng tôi cam kết 100% chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đội ngũ nhân viên lắp đặt chu đáo, nhiệt tình được đào tạo bài bản đảm bảo dán phim cho kính ô tô một cách phẳng và đẹp nhất.

0915 35 98 11