• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Tác dụng vượt trội của phim cách nhiệt

Hiện nay, phim cách nhiệt được sử dụng rất phổ biến ở các toàn nhà kính, cửa sổ kính, kính ô tô… Với những tác dụng tuyệt vời, đây là một trong những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của con người. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng đó qua bài viết ngay dưới đây.

Tác dụng của phim cách nhiệt

Tác dụng cụ thể khi dán kính tòa nhà

Phim cách nhiệt và những tác dụng ưu việt

Phim cách nhiệt là gì?

Đây là một tấm polyester có sự kết hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến khác. Như công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ, tráng phủ kim loại có keo dán. Tấm polyester này có chất ngăn cản tia chực tím và được phủ chống xước. Chính vì thế khả năng chịu đựng mạng mẽ hơn, sản phẩm bền hơn và có tác dụng bảo vệ tốt hơn. Phim cách nhiệt là loại phim dạng màng dày, có thể giữ 80% năng lượng mặt trời.

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

– Tác dụng ưu việt

+ Cách nhiệt hiệu quả: Theo các minh chứng khoa học, tổng cản nhiệt và loại bỏ sức nóng mặt trời của phim cách nhiệt có thể từ 45% đến 90% tùy vào mẫu phim. Cộng với các lớp tản nhiệt, tạo nên lớp đệm ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt bên trong với bên ngoài.

+ Ngăn chặn hiệu quả tia cực tím, tia tử ngoại, tia UV: Phim cách nhiệt có thể ngăn chặn tới 99% các tia sáng nằm trong phổ ánh sáng có bước sóng dưới 400m, bao gồm hoàn toàn khoảng hoạt động của tia cực tím, tia UV. Chính vì thế, sử dụng phim cách nhiệt có thể loại bỏ khả năng bị ung thư da hoặc hư hại đồ nội thất.

+ Tiết kiệm điện năng và giảm đáng kể chi phí sử dụng điện: Sử dụng phim cách nhiệt có thể tiết kiệm điện được từ 30% đến 40%. Đồng thời hỗ sợ nâng cao tuổi thọ của máy điều hòa, các thiết bị làm mát hay nội thất trong nhà.

+ Hỗ trợ giảm sáng, tăng tính riêng tư.

+ Giảm ồn, tăng tính chống va đập cho kính, tăng tính an toàn cho người sử dụng.

+ Phim cách nhiệt giảm khí thải carbon, làm giảm việc sử dụng điện năng, tiết kiệm năng lượng. Đây cũng chính là biên pháp bảo vệ môi trường.

Tác dụng của phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt nhà kính nên chọn Phương Nam

Nên dán phim cách nhiệt của đơn vị nào?

Công ty TNHH Trang trí nội thất phim cách nhiệt Phương Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng trong cả nước.

Các loại phim cách nhiệt được sử dụng đều có chất lượng vượt trội, được sản xuất bởi các đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước. Nhân viên của công ty sẽ mang theo máy test nhiệt độ, mức cản tia UV, độ xuyên sáng để khách hàng dễ dàng kiểm tra chất lượng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những loại phim phù hợp với nhu cầu và tình hình công trình thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ thi công dán film cách nhiệt của công ty Phương Nam thực hiện và hoàn thanh công trình trong thời gian nhanh nhất.

Công ty Phương Nam áp dụng mức giá cả cạnh tranh. Sẽ khó có thể tìm được một đơn vị nào đưa ra báo giá rẻ hơn. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn. Nếu là các dòng phim giá rẻ sẽ được bảo hành ít nhất 2 năm. Nếu là các dòng phim tầm trung trở lên sẽ có mức từ 3 – 5 triệu đồng.

Hãy lựa chọn và tin tưởng lựa chọn phim cách nhiệt của công ty Phương Nam, đảm bảo quý khác sẽ hài lòng. Hotline liên hệ: 0915 35 98 11

0915 35 98 11