• 0915 35 98 11
 • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Phim cách nhiệt là một tấm lọc quang phổ với bề mặt bên ngoài nhẵn bóng, làm bằng nhựa polyester có tác dụng làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt . Phim cách nhiệt cản 99% tia tử ngoại ( UV) 95%  tia hồng ngoại (bản chất là sóng điện từ) chiếm 50% năng lượng trong chùm ánh sáng mặt trời.

   Khi dán Phim cách nhiệt người ta thường lột lớp nilon và dùng lớp film có keo dính để dán vào kính nhằm tạo ra  khoảng trống giữa phim và kính một khoảng 0,5 inch, giúp hạn chế không khí bên trong thoát ra bên ngoài và ngăn được nhiệt độ từ bên ngoài muốn đi vào bên trong kính.

Các hãng sản xuất đã chỉ ra  rằng, chi phí cho việc dán Phim cách nhiệt chỉ tăng hơn khoảng 10 – 15% chi phí  thay vì decal dán thông thường, nhưng lại mang được lợi ích cao cản  nhiệt đến 95%. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

PHIM CÁCH NHIỆT - PHIM CHỐNG NÓNG

TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

 Cản nhiệt, tiết kiệm năng lượng: Phim loại bỏ 99% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí, tiết kiệm nhiên liệu.

Chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe: Loại bỏ 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.

An toàn: Phim giữ lại mảnh vỡ khi va chạm hoặc có tác động của ngoại lực, giúp bảo vệ người và nội thất.

Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư: Với nhiều mầu sắc và độ truyền sáng, phim là một công cụ giúp vẻ ngoài của nhà và xe nhìn sang trọng hơn, không gian bên trong kín đáo hơn.

Mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn: Phim cách nhiệt cũng giảm chói của mặt trời, đèn pha giúp lái xe quan sát rõ hơn.

Thời gian sử dụng: Bảo hành dán phim cách nhiệt từ 07 đến 15 năm.

dan phim cach nhiet nha xuong

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

Có 04 công nghệ sản xuất phim hiện nay:

Nhuộm màu (Dyed Film)

Những năm 1950 là giai đoạn đầu của phim cách nhiệt, sơ khai chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối, cản nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao nên dần mất chỗ đứng khi sử dụng cho xe hơi.

Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film)

Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản gương cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát.

Phún xạ kim loại (Sputted Film)

Phún xạ kim loại là một bước phát triển của tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc.

Có khả năng cách nhiệt tốt nhưng phim dạng này thường đắt, màu sắc không đa dạng, dễ bị oxy hóa và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

Công nghệ lai (Hybrid Film)

Để giảm độ phản gương của phim, tăng tính đa dạng về màu sắc mà vẫn giúp màng phim kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm mầu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film).

cong nghe san xuat phim

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẦN PHẢI NẮM

Để hiểu sâu về sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ những thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt để có cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là một số yếu tố của quan trọng cần nắm rõ:

 1.  Khả năng hấp thụ: Đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi chúng ta chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.
 2. Độ xuyên sáng (VLT): Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại film có VLT thấp có hiệu quả chống chói cao hơn, trong khi những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng tự nhiên.
 3. Độ phản quang (VLR): Lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại film như vậy sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.
 4. Khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng và trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.
 5. Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER càng cao thì càng nhiều năng lượng sẽ bị phim chặn lại hơn.
 6. Thành phần mặt trời truyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm thay đổi lượng ánh sáng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.
 7. Màu sắc: Có các màu sắc cơ bản như trong suốt, xám khói, đen, trà, xanh biển, xanh lá cây, xanh rêu, … Mỗi màu sẽ có nhiều mẫu có mức độ xuyên sáng từ nhạt đến đậm dần và cách nhiệt từ thấp đến cao cho sự lựa chọn của khách hàng.

Cau tao phim chong nong

CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu phim cách nhiệt, từ cao cấp đến bình dân như: 3M, V-Kool, LLumar, Ntech, Nexgard, Sun-Gard, AnyGard hay SolarFree,… Do được sản xuất với công nghệ, chất lượng khác nhau nên giá cả cũng rất đa dạng.

 • Các loại phim có xuất xứ từ các nước Nhật, Mỹ, Đức như 3M, Llumar, Vkool, Johnson,.. có độ bền cao, chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng đắt đỏ với mức giá từ 800 ngàn đến 2 triệu đồng. Vì mức độ nổi tiếng toàn cầu, nên hàng nhái, hàng giả của các thương hiệu này tràn lan trên thị trường VN mà chỉ người bán mới biết được nguồn gốc hàng hóa từ đâu.
 • Loại phim xuất xứ từ Hàn Quốc như Nexgard, Ntech, Anygard, … có chất lượng tương đương các nước trên, độ bền khá tốt mà giá cả lại rẻ và hợp lý hơn với mức giá từ 210 ngàn đến 800 ngàn đồng, dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng tại thị trường VN.
 • Loại phim xuất xứ từ Trung Quốc/Đài Loan: Chỉ sản xuất đơn thuần là một lớp nhựa rẻ tiền được phủ sơn lên bề mặt. Cho nên khả năng chống tia UV là thấp nên khả năng hấp thụ nhiệt và căng phòng càng lớn vì vậy mà khi dán film còn có cảm giác nóng hơn. Lớp keo dán của Phim Trung Quốc được làm rất đơn giản nên có độ kết dính rất thấp, khi dán rất nhanh bị tróc keo nhất là khi gặp nước. Mức giá dòng phim này từ 120.000 – 180.000 đồng/m2.

Rất khó để mà xác định được phim cách nhiệt xuất xứ từ đâu ? điều quan trọng nhất là bạn phải tìm kiếm những đơn vị uy tín trên thị trường. Bạn có thể kiểm tra giá dán phim cách nhiệt 3M hay Hàn Quốc trên thị trường, nếu báo giá phim 3M dưới 800 ngàn/m2 hay Phim Hàn quốc mà dưới 180 ngàn/m2, điều đó chứng tỏ rằng bạn đang bị lừa dối.

phim cách nhiệt

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Phim cách nhiệt nhà kính đang là giải pháp chống nóng hiệu quả cho các tòa nhà trang bị nhiều kính hiện nay. Việc dán phim cách nhiệt sẽ giúp ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, an toàn cho người sử dụng, đảm bảo sự riêng tư và đặc biệt cản nhiệt 95% sẽ giúp cho công suất hoạt động của máy lạnh giảm đi 20% . Cùng theo dõi tư vấn chọn mẫu phim cách nhiệt nhà kính xuất xứ Hàn Quốc của Công ty Phương Nam như sau. 

Công trình Màu sắc Độ xuyên sáng Độ phản gương Ngăn tia hồng ngoại Mức giá
Dán tòa nhà văn phòng Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp Vừa Cao, vừa 210.00 – 300.000
Dán Biệt thự và căn hộ cao cấp Trong suốt Cao Thấp Cao  

300.000 – 600.000

Dán mái kính lấy sáng, giếng trời Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp, vừa Cao, vừa Cao, vừa 210.00 – 320.000
Dán nhà xưởng Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp Cao Cao, vừa 210.00 – 300.000
Dán showroom,  cửa hàng trưng bày Trong suốt Cao Thấp Cao 300.000 – 600.000
Dán nhà phố Xanh, xám khói, đen, phản quang Vừa Vừa, thấp Cao, vừa 210.000 – 400.000
Dán căn hộ chung cư Xanh, xám khói, đen, phản quang Vừa Vừa, thấp Cao, vừa 210.000 – 400.000

phim cách nhiệt 

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Phim cách nhiệt có vai trò như một thiết bị được trang bị cho mặt kính trên xe hơi có tác dụng làm giảm/ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng mặt trời, đồng thời tăng cường độ vững chắc, an toàn cho kính, bảo vệ tài sản bên trong xe.

Khi bức xạ mặt trời tấn công vào các tấm kính, lớp phim cách nhiệt đóng vai trò như một loại “kem chống nắng” đặc biệt ngăn chặn các tia UV gây hại, điều chỉnh mức độ nhiệt và ánh sáng truyền qua kính.

Các vị trí cần dán phim cách nhiệt trên xe hơi là: Kính lái ( tấm kính trước mặt lái xe); Kính sườn (các cửa kính bên hông xe); Kính hậu ( kính phía sau xe). Mỗi vị trí có đặc điểm riêng như kính lái và kính hậu thì mặt kính có độ cong, kính lái là nơi ánh nắng mặt trời chiếu rọi nhiều nhất, Kính sườn thì phẳng, và ánh nắng chiếu rọi ít hơn so với kính lái… các điều này rất quan trọng trong lựa chọn phim cách nhiệt cho phù hợp cũng như kỹ thuật dán cho từng vị trí. Cùng theo dõi tư vấn dán phim cách nhiệt ô tô của công ty Phương Nam.

Dán ô tô Màu sắc Độ xuyên sáng Độ phản gương Ngăn tia hồng ngoại Mức giá
Kính lái Trong suốt Cao Thấp Cao 1.8 triệu – 2.4 triệu
Kính sườn trước Xám khói, đen Vừa Vừa Cao, vừa  

500.000- 800.000

Kính sườn sau Xám khói, đen Vừa Vừa Cao, vừa 500.000- 800.000
Kính hậu Xám khói, đen Thấp, vừa Vừa Cao, vừa 500.000- 800.000
Nóc xe Xám khói, đen Thấp Vừa Cao, vừa 400.000 – 600.000

phim cách nhiệt

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chúng tôi có chế độ bảo hành dán phim cách nhiệt cho nhà kính 07 năm và ô tô là 10 năm

 CÁCH NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT CHẤT LƯỢNG TỐT

Phim cách nhiệt là loại phim dùng để giảm sự ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, tia tử ngoại vào bên trong nhà, xe hơi. Nó bảo vệ sức khỏe con người, giúp tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ cho xe và đồ nội thất…Đặc biệt, khi mùa hè sắp đến, phim cách nhiệt lại càng cần thiết hơn.

Phim chất lượng tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ về những yếu tố sau :

Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu hàng hóa, bảo hành dài hạn. Sau đó là công nghệ chế tạo sản xuất phim là loại công nghệ gì bởi mỗi công nghệ sẽ tạo nên chất lượng phim khác nhau.

Sau đó là cần quan tâm đến các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học. Phim cách nhiệt nhập khẩu từ Mỹ thường tốt hơn phim nhập từ Hàn Quốc, Isarel…

Còn một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là chất lượng keo dán của phim. Điều này thì chỉ có thể minh chứng rõ nhất qua thời gian nhưng về cơ bản thì bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt.

Đối với loại phim xịn thì keo không bao giờ có mùi hắc. Còn với loại phim rẻ tiền thì ngửi mùi sẽ cảm thấy hắc, rất khó chịu.

phim cách nhiệt phương nam

 CÔNG TY PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT UY TÍN

Phương Nam là đơn vị nhập khẩu và  cung cấp  phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard xuất xứ Hàn Quốc. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm thi công, lắp đặt các dự án lớn nhỏ toàn quốc.

 VÌ QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH CHÚNG TÔI CAM KẾT:

–  Phim nhập khẩu chính hãng (chứng minh bằng CO, CQ, vận đơn nhập khẩu).

–  Cương quyết không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ xuất xứ.

–  Phim được kiểm tra qua thiết bị đo hồng ngoại, tia cực tím trước khi lắp đặt.

–  Mang đến cho quý khách gói sản phẩm “ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất ”.

–  Nhiều màu sắc để chọn lựa, nhận thi công trên cả nước.

–  Uy tín, giá cả hợp lý, tư vấn tận tình.

KHI BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH SAU:

 • Được tư vấn miễn phí để lựa chọn loại film cách nhiệt phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Có đội thi công đến trực tiếp để đo đạc và báo giá trực tiếp cho khách hàng.
 • Với một sản phẩm chất lượng, với 100% là được nhập khẩu chính hãng.
 • Một chế độ bảo hành theo đúng với quy định của nhà sản xuất.
 • Và với giá cả luôn đảm bảo là hợp lý  nhất trên thị trường.

GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG P1

 CÁCH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Dùng lưỡi dao cạo đều từ trên xuống dưới và cắt bỏ silicol ko bắn thẳng xung quanh mép tấm kính.

Dùng bình xịt chứa dung dịch nước và sữa tắm johnson’s pha đều xịt lên tấm kính, Dùng gạt kính từ trên xuống dưới và từ trái qua phải, làm nhiều lần để cho tấm kính được sạch sẽ.

Dùng khăn sạch lau các mép kính để bụi bám vào khăn.

Sau đó xịt dung dịch lên kính và lột tấm nilon ra khỏi phim, tiếp tục xịt dung dịch lên tấm phim để đảm bảo ko bị dính chặt vào nhau sau đó đưa tấm phim có lớp keo dán lên kính.

Nếu thiếu nước ở vị trí nào  thì lấy tấm phim ra và xịt nước vào chỗ đó, làm sao cho lượng nước trong tấm kính và phim vừa đủ để dịch chuyển tấm phim nằm vuông vức trong tấm kính.

Xịt nước lên mặt ngoài tấm phim đã dán lên kính và tiến hành gạt nước lên trên xuống dưới và 2 bên. Gạt thật kỹ để nước không còn đọng lại trong tấm phim.

Sau đó, dùng dao và thước cắt để cắt những phần phim còn thừa.

Liên hệ: 

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Add: 98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline & Zalo: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

 

Xem thêm
0915 35 98 11