• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG NHÀ Ở

Xu hướng nhà kính đang rất thịnh hành trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại hiện nay. Kèm theo đó, phương pháp dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở cũng được sử dụng phổ biến. Đây là một giải pháp tối ưu nhưng trước khi thực hiện cũng cần tìm hiểu kỹ. 5 yếu tố được Phương Nam giới thiệu sau đây là những điều cơ bản nhất.

phim chong nang nha biet thu

Ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn

  1. Lợi ích của dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở

Dán phim cách nhiệt có rất nhiều lợi ích thiết thực cho ngôi nhà của bạn.

Cản sức nóng từ ánh nắng mặt trời: Phim cách nhiệt có lớp kim loại mỏng phủ lên trên có khả năng cản ánh năng hiệu quả. Chúng có khả năng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giữa 2 không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà bạn luôn mát mẻ.

Ngăn cản tia cực tím hiệu quả: Dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở sẽ ngăn chặn sự xâm nhập tia cực tím, tránh tiếp xúc với làn da, bảo vệ sức khỏe con người.

Tiêt kiệm chi phí: Do ngăn cản được ánh nắng và tác dụng của tia cực tím, nên có thể bào vệ độ bền của đồ nội thất bên trong. Tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới vật dụng cho gia chủ. Đồng thời giúp tiêu hao điện năng ít, tiêt kiệm tiền điện hiệu quả.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính giá rẻ

Cận lựa chọn ĐÚNG phim chính hãng  để phát huy tác dụng hiệu quả

  1. Các loại phim dùng để dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở

Hiện nay, trên thị trường có rấy nhiều loại phim cách nhiệt xuất xứ khác nhau. Các bạn cần lựa chọn kỹ. Phương Nam xin giới thiệu một số loại cơ bản như sau:

– Phim xuất xứ từ Mỹ, Đức thường có chất lượng tốt, độ bền cao nhưng giá thành đắt.

– Phim xuất xứ Hàn Quốc có chất lượng tốt tương đương với Mỹ, Đức nhưng giá thành phải chăng hơn.

Không nên sử dụng loại phim không có nguồn gốc rõ ràng để dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở. Vì phim sẽ nhanh hỏng thường chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn; không giữ được tính thẩm mỹ qua một thời gian sử dụng; nhìn qua cửa kính dễ bị lóa mắt, nhức mắt…

  1. Giá cả dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở là bao nhiêu?

Giá cả của dịch vụ thường được tính dựa trên mức giá của loại phim khách hàng chọn, cộng với chi phí thi công.

Trên thực tế, giá phim cách nhiệt Hàn Quốc thường giao động từ 210 – 600.000đ. Loại 3M của Mỹ có giá từ 1.200.000 -2.400.000đ. Loại LLUMAR có giá từ 350-800.000đ. Loại Classic có mức từ 320 -750.000đ. Loại Vkool khoảng 700 – 1.200.000đ,…

Mức giá thi công dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở của Phương Nam hiện nay khoảng 35 – 50.000/m2. Đây được đánh giá là mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

dán phim cach nhiet nha chung cu

Phim cách nhiệt cản sáng và chống nắng hiệu quả

  1. Khu vực nào nên dán phim cách nhiệt chống nóng?

Có thể khẳng định rằng, phim cách nhiệt phù hợp để dán trên mọi vật liệu như tường, kính, gỗ. Vì vậy, chúng được sử dụng linh hoạt ở mọi ví trí cần thiết.

Thông thường, dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở được dán ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như cửa sổ, cửa kính, tường kính. Dán phim vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phát huy công năng và đảm bảo giữ nguyên được ý tưởng thiết kế nội thất trong nhà.

  1. Dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở phù hợp với vị trí cần dán

Có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Mỗi loại phim sẽ phù hợp nhất để dán tại các vị trí khác nhau. Khi đi đến các đơn vị chuyên nghiệp thi công dán phim cách nhiệt như Công ty Phương Nam, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể từng loại ứng với từng vị trí cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dán phim cách nhiệt chống nóng nhà ở tại website:  himcachnhiethcm.com hoặc liên hệ đến hotline: 0915 35 98 11 để được tư vấn kỹ hơn.

0915 35 98 11