• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Nhận dán kính chống nóng ô tô tại nhà, chế độ hậu mãi tốt nhất

Dán kính chống nóng ô tô luôn là vấn đề chủ sở hữu xe quan tâm. Bởi hiện nay, đây là cách tốt nhất để giúp chiếc xe bền đẹp và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Nhưng có nhiều người ngần ngại khi phải đưa xe đến gara mất thời gian. Phương Nam đã có dịch vụ dán phim cách nhiệt kính ô tô tận nhà, phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng ô tô tại nhà

Ngay khi sở hữu một chiếc xe ô tô, ai cũng quan tâm đến việc chống nắng và chống nóng. Bởi Việt Nam chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới, đặc trưng là nắng nóng hầu như quanh năm.

Dán kính chống nóng ô tô 1

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dán kính ô tô tại nhà

Công việc bận rộn, ngại di chuyển đến gara nên nhiều người vẫn phải sử dụng vải hoặc tấm nhựa hoặc ô cách nhiệt chống nắng trên ô tô. Những loại vật liệu thô này không giải quyết được việc ngăn chặn tia hồng ngoại từ mặt trời. Do vậy, cảm giác ngột ngạt khi ngồi trong xe luôn hiện hữu.

Nhưng dịch vụ dán phim cách nhiệt đã hỗ trợ chủ xe tốt nhất. Không cần di chuyển, không mất thời gian để có thể dán chống nắng cửa kính ô tô tận nhà. Chủ xe có thể lựa chọn loại phim phù hợp, sau đó thợ sẽ thi công. Khi hoàn tất công việc, chủ xe chỉ cần nghiệm thu và thanh toán.

Phương Nam dán kính chống nóng ô tô tại nhà, chế độ hậu mãi tốt nhất

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giấy dán kính chống nắng ô to nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, Phương Nam luôn được khách hàng trên cả nước tin tưởng.

Chúng tôi phân phối các loại phim cách nhiệt chính hãng, giá cực kỳ tốt cho mọi đại lý, khách hàng mua lẻ. Với bất cứ hình thức mua hàng nào, Phương Nam cũng hỗ trợ tối đa về giá cả và bảo hành.

Dán kính chống nóng ô tô 2

Phương Nam dán chống nắng cửa kính ô tô tại nhà, bảo hành dài hạn

Phương Nam còn có thế mạnh về dịch vụ dán kính chống nóng ô tô tại nhà. Bởi đội ngũ thợ của chúng tôi có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Xe ô tô được dán phim một cách tỉ mỉ nhất, đem đến chất lượng và thẩm mỹ.

Quý khách chỉ cần gọi cho Phương Nam theo số 0915 35 98 11, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ về từng loại phim cách nhiệt cùng giá cả. Khi quý khách đồng ý, Phương Nam sẽ cử thợ đến tận nhà để dán phim. Nhanh chóng, đúng kỹ thuật và tận tâm là những điều mà thợ kỹ thuật của Phương Nam luôn thực hiện.

Chúng tôi bảo hành lên đến 10 năm sau khi dán phim cách nhiệt. Vì thế, quý không hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ khi sử dụng. Ngoài ra, Phương Nam cũng có chế độ hậu mẫi tốt, luôn hỗ trợ cho quý khách suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hãy sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng ô tô tại nhà, quý khách sẽ thảnh thơi mà vẫn có được giải pháp chống nắng cho xe hoàn hảo. Và chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng phim cũng như dịch vụ của Phương Nam.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11