• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Tìm hiểu các loại film cách nhiệt oto tốt nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một lớn của các chủ xe, trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm film cách nhiệt oto khác nhau. Mỗi một loại phim lại có một đặc điểm riêng phù hợp với từng dòng xe nhất định. Để biết được đâu là loại phim tốt và nên sử dụng hãy tham khảo chi tiết thông tin về một số dòng phim cách nhiệt ô tô nổi bật sau đây.

Phim cách nhiệt 3M – ưu việt cho mọi loại xe

Xếp đầu bảng trong danh sách những dòng sản phẩm film cách nhiệt oto nổi bật trên thị trường chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm phim cách nhiệt 3M. Đây là sản phẩm phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Mỹ rất được ưa chuộng sử dụng tại thị trường Việt Nam.

film cách nhiệt oto 1

Đa dạng các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô trên thị trường

Tại sao phim cách nhiệt 3M lại được ưa chuộng đến vậy? Điều này có được là nhờ khả năng sử dụng linh hoạt của sản phẩm phim cách nhiệt 3M có thể dán cho mọi loại xe hơi khác nhau. Sở hữu khả năng chống tia cực tím, chống tia hồng ngoại lên đến 99% không chỉ tạo không gian thoáng mát trong xe loại phim cách nhiệt này còn giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người trong xe trước những tác động gây hại từ môi trường bên ngoài.

Film cách nhiệt oto Vkool – nổi bật về chức năng, thu hút về thẩm mỹ

Một sản phẩm phim cách nhiệt cũng có xuất xứ từ Mỹ được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam phải nhắc đến phim cách nhiệt Vkool. Dĩ nhiên ngoài khả năng chống tia hồng ngoại, chống tia cực tím thì sản phẩm phim cách nhiệt Vkool còn ghi điểm tuyệt đối về dấu ấn thẩm mỹ.

Lớp bể mặt phẳng mịn có khả năng phản quang cùng tỉ lệ xuyên thấu ánh sáng chỉ dưới 20%, phim cách nhiệt Vkool đảm bảo không gian riêng tư cần thiết trong xe cũng như khiến bất cứ mẫu xe nào cũng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Phim cách nhiệt Nexgard – bền đẹp theo thời gian

Trong số những sản phẩm film cách nhiệt oto hàng đầu thị trường sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua sản phẩm phim cách nhiệt Nexgard. Đây là dòng phim cách nhiệt nổi tiếng cho xuất xứ từ Hàn Quốc.

film cách nhiệt oto 2

Đến Phương Nam – sở hữu phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất

Điểm đáng nói ở mẫu phim cách nhiệt Nexgard là khả năng sử dụng dễ dàng, chỉ cần áp dụng cách dán phim cách nhiệt ô tô thông thường là tự tay chủ xe có thể sở hữu được những bề mặt dán kính xe ưng ý nhất mà không cần mất thời gian, tốn kém đến gara bảo dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, mẫu sản phẩm phim cách nhiệt Nexgard còn đảm bảo khả năng sử dụng bền đẹp theo thời gian nhờ nhiều đặc tính nổi bật như: chống lóa, chống ngoại lực lớn, chống nhiệt, chống nước,…

Với nhiều mẫu film cách nhiệt oto chất lượng kể trên, khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin hơn nữa có thể trực tiếp liên hệ đến với Phim Cách Nhiệt Phương Nam để nhận được tư vấn. Chắc chắn đến với Phim Cách Nhiệt Phương Nam, bất cứ chủ xe nào cũng sở hữu được những mẫu phim cách nhiệt ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11