• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Bảng giá phim cách nhiệt 3m ở đâu tốt nhất?

Phim cách nhiệt 3m của Mỹ được sử dụng rộng rãi để chống nóng cho xe ô tô. Bởi vật liệu này mang đến hiệu quả bảo vệ sức khỏe con người, giữ gìn xe và đạt thẩm mỹ cao. Vậy bảng giá phim cách nhiệt 3m ở đâu là tốt nhất?

Vì sao phim cách nhiệt 3m được sử dụng rộng rãi?

Phim cách nhiệt 3m được sản xuất bằng công nghệ Nano – Crystalline. Đây là công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chế tạo film dán kính ô tô. Nano – Crystalline với 200 lớp chỉ trong một tấm phim rất mỏng.

bảng giá phim cách nhiệt 3m 1

Phim cách nhiệt 3m và những hiệu quả bảo vệ xe vượt trội

Nhờ công nghệ tiên tiến, phim giúp bảo vệ người sử dụng khỏi tác động xấu từ tia tử ngoại, bảo vệ nội thất xe, đảm bảo sự riêng tư, và mang đến sự sang trọng nhất cho chiếc xe, an toàn tuyệt đối khi có va chạm làm vỡ kính bởi phim giữ chặt các mảnh vỡ và không rơi ra ngoài.

bảng giá phim cách nhiệt 3m 2

Phim cách nhiệt 3m bảo vệ xe tốt nhất ở mọi môi trường, nhiệt độ

Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại, phim cách nhiệt 3m còn không gây nhiễu sóng điện từ cho các thiết bị trên xe như: điện thoại di động, GPS và radio; giảm lóa hiệu quả giúp lái xe an toàn nhất.

Bảng giá phim cách nhiệt 3m cạnh tranh

Giá phim cách nhiệt 3m trên thị trường có nhiều chênh lệch, phụ thuộc từng đơn vị cung cấp. Nhưng tại Phương Nam, phim chính hãng được nhập khẩu trực tiếp luôn có mức giá cạnh tranh nhất.

bảng giá phim cách nhiệt 3m 3

Bảng giá phim cách nhiệt 3m chính hãng tại Phương Nam cạnh tranh nhất

Quý khách có thể tham khảo giá dán phim cách nhiệt dành cho từng loại xe, hoặc từng bộ phận của xe, và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhận nhiều ưu đãi.

Dựa trên bảng giá tham khảo của Phương Nam, quý khách có thể lựa chọn loại phim phù hợp với chiếc xe của mình cũng như chi phí. Phương Nam cam kết dán phim chính hãng, kỹ thuật chuẩn từ những người thợ lành nghề và chu đáo nhất. Ngoài giá cả cạnh tranh, chúng tôi còn có chế độ hậu mãi tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Quý khách có thể đưa xe tới xưởng của Phương Nam hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0915 35 98 11 để dán phim cách nhiệt ngay tại nhà. Chúng tôi thi công dán phim cách nhiệt nhanh chóng để quý khách không mất thời gian, bỏ lỡ công việc.

Bảng giá phim cách nhiệt 3m tốt cùng những cam kết rõ ràng về bảo hành và chất lượng của Phương Nam sẽ giúp quý khách yên tâm sử dụng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn về các loại phim cách nhiệt cũng như giá cả cụ thể, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11