• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hướng dẫn chi tiết dán phim cách nhiệt ô tô

Phim dán cách nhiệt ô tô đang là mặc hàng được nhiều chủ xe quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó như chóng nóng, chống nắng, ngăn ngừa tia hồng ngoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết dán phim cách nhiệt ô tô đúng kỹ thuật.

Lựa chọn phim dán phù hợp

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại phim dán cách nhiệt ô tô đa dạng về chất lượng cũng như giá cả, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng nhất. Sau đây là một số loại phim cách nhiệt đang được ưa chuộng mà công ty Phương Nam đang cung cấp:

dán phim cách nhiệt ô tô 1

Lựa chon loại phim phù hợp với mục đích sử dụng

– Phim dán cách nhiệt Riken: được cấu tạo từ nhiều lớp kính siêu mỏng kết hợp với công nghệ nano men gốm, tạo nên một tấm phim có khả năng chóng nóng siêu hạn và cản tia Uv tuyệt đối

– Phim dán cách nhiệt Vkool: là một dòng cao cấp  đến từ Mỹ. Vkool có khả năng ngăn chặn tia cực tím lên đến 99% và 98% sức nóng của tia hồng ngoại.

– Phim 3M: là loại Film dán ưu việt thế hệ mới có mặt tại 30 quốc gia và được hơn 22 triệu người tin dùng phim dán cách nhiệt ô tô 3M sử dụng công nghệ quang học đa lớp giúp kính trong suốt nhưng vẫn có khả năng cách nhiệt và chặn tia tử ngoại cao.

– Phim dán cách nhiệt Nexgard: là loại phim dán cách nhiệt ô tô cho kính lái, Nexgard có độ bền cực cao, giúp tăng khả năng chịu va đập của kính xe, giảm tổn thương khi bị va đập. Ngoài ra Nexgard còn có thể ngăn chặn tia Uv đến 99%. Giúp chủ nhân của xe được an toàn trước bức xạ của mặt trời.

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt ô tô

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

– Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: bình xịt, dung dịch rửa kính ô tô, phim dán, kéo, máy sấy, bàn gạt, khăn lau.

Bước 2: Vệ sinh mặt kính cần dán phim cách nhiệt

dán phim cách nhiệt ô tô 2

Dán phim cách nhiệt ô tô đúng kỹ thuật để bền, đẹp

– Dùng dung dịch rửa kính phun lên mặt kính cần dán phim, sau đó dùng khăn lau sạch. Lập lại bước này từ 2 đến 3 lần để bề mặt kính được sạch bụi. Bề mặt kính càng sạch, việc dán sẽ dễ dàng và miếng dán sẽ đẹp, lâu bong tróc hơn.

Bước 3: Dán phim

– Xịt ướt bề mặt kính cần dán phim cách nhiệt, tiếp đến ta áp phim cách nhiệt vào và bóc phim.

– Sau khi bóc phim ta dùng bàn gạt rà theo đường bóc tới các mép để phim dược dính chặt vào kính, những chổ bị nhỏm ta cần rà lại nhiều lần đến khi lớp phim được căn và áp sát bề mặt kính.

Bước 4: Hoàn thiện việc dán phim cách nhiệt

– Sau khi dán xong dùng dao rọc giấy hoặc kéo cắt những phần thừa để mặt phim và kính vừa khớp với nhau.

– Dùng máy sấy và bàn gạt, vừa sấy vừa gạt hết bề mặt kính vừa dán để lớp keo khô và hoàn toàn dính vào mặt kính. Bước này khá quan trọng vì nó quyết định độ bềnh của miếng phim dán.

Nếu quý khách muốn dán phim cách nhiệt ô tô mà không cần tốn nhiều công sức, hãy liên hệ ngày với công ty Phương Nam để được đội ngũ tư nhấn viên nhiệt tình và những nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn 24/7.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11