• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Báo giá phim cách nhiệt 3m của nhà phân phối chính thức

Báo giá phim cách nhiệt 3m luôn là mối quan tâm của chủ sở hữu xe ô tô. Bởi vật liệu chống nóng này mang lại hiệu quả cao trong bảo vệ xe cũng như sức khỏe. Dù rất nhiều nơi bán, nhưng khi có nhu cầu người dùng nên đến nhà phân phối chính thức để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

Phim cách nhiệt 3m và lợi ích khi dán cho xe ô tô

Ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển của nhiều gia đình ở Việt Nam. Nhưng tại đất nước thuộc khí hậu nắng nóng gần như quanh năm, để đảm bảo nội thất tốt, sức khỏe không bị ảnh hưởng là một vấn đề.

Bởi kính, phần chiếm diện tích lớn của xe ô tô là nơi hấp thụ nhiệt lượng rất lớn từ mặt trời, tia tử ngoại. Như vậy sức khỏe người ngồi bên trong cũng như nội thất bị tác động là điều không tránh khỏi. Đó có thể là sạm nám, khô da, thậm chí ung thư da và nội thất nhanh hư hỏng, bạc màu.

Báo giá phim cách nhiệt 3m 1

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt 3m cho xe ô tô

Nhiệt lượng trong mặt trời được toả ra từ 3 nguồn chủ yếu, đó là: 57% từ tia hồng ngoại, 38% từ ánh sáng có thể và 5% từ tia tử ngoại. Nhưng khả năng che chắn cho kính bằng những vật liệu thông thường như tấm lưới, vải…hạn chế. Vì vậy đây là nguyên nhân khiến nhiệt độ trong xe tăng cao nếu di chuyển hoặc để xe dưới ánh nắng trực tiếp.

Phim cách nhiệt 3m ra đời đã giải quyết tốt vấn đề này. Vật liệu được chế tạo bằng công nghệ Nano tiên tiến nhất, ngăn 99% tia hồng ngoại và 95% ánh sáng chiếu vào trong, nhưng vẫn có khả năng truyền sáng cao, đảm bảo lái xe quan sát tốt nhất. Vì vậy nên không gian bên trong xe vẫn mát mẻ, không cần tốn quá nhiều nhiên liệu vào việc bật điều hòa. Từ đó bảo vệ tối đa cho sức khỏe và nội thất của xe.

Báo giá phim cách nhiệt 3m của nhà phân phối chính thức Phương Nam

Phương Nam là nhà phân phối chính thức phim cách nhiệt 3M, Vkool, Riken và Nexgard. Chúng tôi cam kết sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng, có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ nhập khẩu. Vì vậy, báo giá phim cách nhiệt 3m của Phương Nam cũng tốt nhất thị trường.

Báo giá phim cách nhiệt 3m 2

Báo giá phim cách nhiệt 3m tốt nhất tại nhà phân phối chính thức Phương Nam

Ngoài cung cấp phim cách nhiệt sỉ, lẻ, Phương Nam còn nhận dán phim cho xe ô tô tại xưởng hoặc tại địa chỉ của quý khách. Nếu cần tư vấn về từng loại phim cách nhiệt phù hợp với xe của mình, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 0915 35 98 11.

Phương Nam bảo hành sau khi dán phim cách nhiệt lên đến 10 năm. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm phim không bị phai màu, không bong tróc hay nổi bọt. Nếu có vấn đề trong suốt quá trình bảo hành, chúng tôi lập tức khắc phục không để quý khách phiền lòng.

Quý khách hãy chọn nhà phân phối chính thức để nhận báo giá phim cách nhiệt 3m ưu đãi. Bởi như vậy sẽ vừa tiết kiệm chi phí, lại yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ khi dán phim cho xe.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11