• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Phim cách nhiệt 3M chính hãng, giá tốt

Phim cách nhiệt là giải pháp tối ưu cho xe ô tô khi trời nắng nóng. Bởi vật liệu này giúp ngăn ngừa tia hồng ngoại, giúp bảo vệ xe đồng thời an toàn cho người sử dụng. Vậy đâu là địa chỉ chuyên dán phim cách nhiệt 3m chính hãng với chi phí phù hợp?

Phim cách nhiệt 3M – Giải pháp tối ưu cho xe ô tô

Chúng ta có thể đã nhìn thấy những chiếc xe ô tô dùng rèm vải, tấm lưới để chắn cửa kính nhằm ngăn ánh nắng mặt trời và làm mát. Nhưng những vật liệu đó có đem lại hiệu quả không? Thực sự rất ít hiệu quả bởi vải hay lưới chỉ giảm chút ít ánh mặt trời, hoàn toàn không có tác dụng ngăn ngừa tia tử ngoại.

phim cách nhiệt 3m chính hãng 1

Phim cách nhiệt 3M là giải pháp chống nắng tối ưu cho xe ô tô

Phim cách nhiệt 3M công nghệ quang học, không chứa kim loại chính là vật liệu thông minh, tạo ra giải pháp hoàn hảo cho những chiếc xe ô tô lưu thông ở một đất nước nắng nóng gần như quanh năm là Việt Nam.

Phim giúp ngăn chặn đến 99% tia tử ngoại, nên giúp bên trong xe giảm nhiệt tối đa. Nhờ vậy, sức khỏe người sử dụng và nội thất được bảo vệ. Nhưng phim 3M lại không chắn sóng điện thoại, sóng GPS của thiết bị giám sát hành trình.

Khả năng giảm lóa của dòng phim cách nhiệt 3M tốt. Lái xe không cần dùng kính mát để bảo vệ mắt . Đây là điểm mà các tài xế rất thích khi xe được dán phim cách nhiệt 3m chính hãng khi có những chuyến đi thoải mái, an toàn nhất.

Phim 3M có nhiều màu sắc hiện đại, sang trọng. Chủ sở hữu xe ô tô có thể lựa chọn gam màu phù hợp và theo sở thích của mình.

Phương Nam dán phim cách nhiệt 3M chính hãng

Quá nhiều cơ sở nhận dán phim cách nhiệt khiến người dùng rất băn khoăn không biết ở đâu chất lượng. Bởi ngoài việc phim phải chính hãng, còn kỹ thuật dán cũng quyết định đến thẩm mỹ của xe.

Phương Nam – Địa chỉ dán kính 3M chính hãng, giá tốt

Phương Nam là nhà phân phối chính thức của phim cách nhiệt 3M. Chúng tôi trực tiếp nhập phim từ hãng và bán sỉ, lẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, với xưởng riêng đầy đủ thiết bị cùng đội ngũ thợ lành nghề, Phương Nam dán phim cách nhiệt chất lượng, giá tốt nhất.

Quý khách cần tư vấn phim cách nhiệt 3m chính hãng cho xe ô tô, đừng ngần ngại gọi số 0915 35 98 11, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp về chống nóng, chống nắng xe ô tô tốt nhất cho quý khách.

Phương Nam cũng cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt tận nhà. Lựa chọn hình thức này, quý khách sẽ không mất thời gian đưa xe đến xưởng của chúng tôi. Phương Nam cam kết, dù dán ở đâu, chất lượng phim và thẩm mỹ cũng như nhau. Ngoài ra, giá cả cũng cạnh tranh nhất thị trường và bảo hành lên đến 10 năm.

Đừng chần chừ lựa chọn phim cách nhiệt 3M chính hãng để bảo vệ chiếc xe cũng như sức khỏe của mình. Giải pháp thông minh đến từ Mỹ sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách trên mọi hành trình.

Xem thêm:

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Phim Cách Nhiệt Phương Nam

Email: phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hotlines: 0915 35 98 11 – 0909 93 40 68

Website: https://phimcachnhiethcm.com/

0915 35 98 11