• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Bảng giá tranh dán kính cường lực

Tranh dán kính cường lực được đánh giá là lựa chọn hàng đầu khi vừa có giá trị thẩm mỹ vừa mang đến khả năng bảo vệ các tấm kính một cách tốt nhất. Ngoài chất lượng, mẫu mã thì người dùng còn quan tâm đến giá cả sản phẩm này như thế nào. Trên thực tế, có nhiều yếu tố khác nhau chi phối đến giá của tranh decal dán kính cường lực.

1. Các yếu tố chi phối giá tranh dán kính cường lực trên thị trường

Tranh dán kính cường lực có nhiều mức giá

Giá tranh decal dán kính cường lực trên thị trường hiện nay liên tục có sự chênh lệch. Điều này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau trực tiếp chi phối đến giá bán của sản phẩm này.

Thứ nhất, về kích cỡ có thể nói là yếu tố cơ bản quyết định đến giá của các sản phẩm tranh dán kính cường lực trên thị trường hiện nay. Trong đó, các sản phẩm tranh dán kính càng có độ dày lớn cũng như diện tích lớn thì có giá càng đắt đỏ hơn những sản phẩm có độ dày và diện tích nhỏ hơn.

Thứ hai, về kiểu loại đề cập đến những mẫu tranh dán kính khác nhau. Trên thị trường hiện nay có nhiều kiểu mẫu tranh decal dán kính cường lực như tranh 3D, tranh hiệu ứng mờ, tranh nghệ thuật, tranh màu trơn, v.v… Từng loại tranh khác nhau thì giá cũng chênh lệch đáng kể. Cụ thể, các mẫu tranh kính 3D hay tranh nghệ thuật, tranh in hình thường có giá cao hơn những mẫu tranh cường lực còn lại do quá trình gia công công phu hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Thứ ba, về địa chỉ cung cấp cũng chi phối ít nhiều đến giá tranh dán kính cường lực trên thị trường hiện nay. Điều này dễ hiểu khi các địa chỉ cung cấp thường cạnh tranh về giá nhằm thu hút khách hàng. Do đó, người mua cần cân nhắc tham khảo nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau để có được những sản phẩm giá tốt nhất.

2. Gợi ý địa chỉ bán tranh dán kính cường lực chất lượng, giá tốt

Decal Phương Nam – địa chỉ cung cấp tranh dán kính giá tốt hàng đầu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm tranh decal dán kính cường lực khác nhau. Trong đó, nổi bật cả về chất lượng lẫn giá cả phải nhắc đến Decal Phương Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm decal chất lượng vượt trội cùng mức giá hấp dẫn.

Lựa chọn tranh dán cho kính cường lực ở Decal Phương Nam khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng sản phẩm với đa dạng mẫu mã tùy chọn. Hơn thế, giá các sản phẩm tranh dán kính ở Decal Phương Nam luôn cạnh tranh nổi bật trên thị trường. Nhờ vậy, khách hàng của Decal Phương Nam có khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất khi mua decal dán kính. Phương Nam cũng có chế độ bảo hành dài hạn cho mọi công trình sau thi công.

Decal Phương Nam là điểm đến mà mọi khách hàng đều có thể mua được tranh dán kính cường lực chất lượng với giá tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Decal Phương Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm tại….

0915 35 98 11