• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM

Phim cách nhiệt mang lại nhiều ứng dụng thiết thực và đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Đứng ở vị trí người tiêu dùng, bạn có thể sử dụng dịch vụ dán chuyên nghiệp từ các cửa hàng. Hoặc bạn cũng có thể tự mình thực hiện với những chất liệu cung cấp trên thị trường. Và thông tin giá phim cách nhiệt nhà kính trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa dễ dàng hơn.

phim cách nhiệt nhà kính

Giá phim cách nhiệt nhà kính được nhiều người quan tâm

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính

  • Dán phim cách nhiệt giúp căn phòng an toàn hơn khi tránh được ảnh hưởng từ tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.
  • Dán phim cách nhiệt cho nhà kính có thể dùng thay cho rèm cửa nên tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí làm sạch rèm.
  • Giá phim cách nhiệt nhà kính rẻ hơn rèm cửa và trông hiện đại hơn, tuy nhiên nếu thích vẫn có thể trang bị thêm rèm.
  • Phim cách nhiệt công dụng chính còn giúp cản phá sự hấp thu nhiệt, phản xạ lại nhiệt độ từ năng lượng mặt trời giữ không khí mát mẻ hơn.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính tại TP.HCM để bạn tham khảo

Mục đích sử dụng Loại phim cách nhiệt Đơn giá
Dán nhà kính với độ xuyên sáng thấp và khả năng cản tia hồng ngoại cao Phim cách nhiệt phản quang hoặc xám khói ~ 210.000 đồng/ m2
Dán nhà kính với độ xuyên sáng cao và khả năng cản tia hồng ngoại cao Phim cách nhiệt trong suốt ~ 320.000 đồng/ m2
Dán nhà kính với độ xuyên sáng vừa phải và khả năng  cản tia hồng ngoại cao, phản gương cao Phim cách nhiệt đen phản quang hoặc xám ~ 230.000 đồng/ m2
Dán nhà kính với độ xuyên sáng cao, độ phản  gương thấp và tỷ lệ chống tia hồng ngoại vừa Phim cách nhiệt trong suốt ~ 600.000 đồng/ m2

phim cách nhiệt nhà kính 

Đia chỉ  cung cấp phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất

Bảng giá vừa cung cấp chỉ ở mức tham khảo và có thể thay đối trong một số trường hợp. Mức giá phim cách nhiệt phụ thuộc vào độ dày của phim, thương hiệu cung cấp. Số lượng cung cấp cho đơn hàng nhiều hay ít mà sẽ có những báo giá chi tiết cho từng trường hợp cụ thể. Điều quan trọng nhất là phải tìm được thương hiệu cung cấp phim cách nhiệt nhà kính tốt nhất.

Cơ sở uy tín sẽ cam kết về chi phí và đảm bảo chất lượng đúng như thỏa thuận ban đầu. Hiện nay, vấn đề làm hàng giả, hàng nhái đang tràn lan thị trường, rất khó phân biệt nếu không dùng dụng cụ chuyên môn kiểm tra.

Phim Cách Nhiệt Phương Nam với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực phân phối là thi công phim cách nhiệt tại TPHCM là địa chỉ bạn có thể tin tưởng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH TTNT Phim Cách Nhiệt Phương Nam 

98/5H Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline & Za1o : 0915 35 9811

Nhìn chung, giá phim cách nhiệt nhà kính sẽ có nhiều mức phù hợp với những yêu cầu sử dụng khác nhau. Hy vọng với những thông tin bảng giá tham khảo và những công dụng của phim cách nhiệt mang đến cho bạn những thông tin có giá trị.

Chúc bạn có sự lựa chọn như ý.

0915 35 98 11