• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Báo giá thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận

Nhu cầu về chống nóng bằng phim cách nhiệt cho nhà ở, ô tô, công xưởng tại Quận Phú Nhuận đang tăng mạnh. Ngoài chất lượng dịch vụ, vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm là giá thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận bao nhiêu. Để khách hàng hiểu rõ hơn về nội dung này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến các vấn đề liên quan, có tính chất quyết định đến giá cả.

Thi công trên diện rộng cần người chuyên nghiệp thực hiện

Giá thi công phim cách nhiệt chống nóng phụ thuộc vào điều gì?

Yếu tố phức tạp của việc thi công là một trong những tiêu chí để định giá dịch vụ. Những công trình dễ thực hiện như: diện tích nhỏ, ở dưới thấp, dùng loại phim cách nhiệt thông thường, không cần quá chú trọng đến thẩm mỹ… chắc chắn sẽ có báo giá thấp hơn so với các công trình đòi hỏi cao.

Trên thực tế, các công đoạn thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận thực hiện không quá rắc rối, nhưng cần đảm bảo đúng quy trình và kỹ thuật. Càng những công trình lớn, thì càng phải được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Dán phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận có một số những đặc điểm riêng biệt cần phải chú ý. Đa phần thực hiện cho nhà cao tầng, chung cư, biệt thự,… nên đòi hỏi về tính thẩm mỹ rất cao. Quá trình thi công sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Có nhiều đơn vị khi đưa ra báo giá đã áp dụng những tiêu hao này để nâng giá dịch vụ. Tuy nhiên, công ty Phương Nam – đơn vị úy tín hàng đầu trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt lại có công thức tính giá vô cùng đặc biệt. Xin mời theo dõi tiếp bài viết để thấy được sự khác biệt đó.

Phim cách nhiệt 01 chiều giúp người bên ngoài ko nhìn thấy bên trong

Cách tính giá thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận

Công thức tính giá thi công phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận của đa số các đơn vị trên thị trường hiện nay như sau: giá của loại phim cách nhiệt khách hàng chọn tính theo đơn vị m2 + giá thi công + chi phí phát sinh.

Riêng đối với công ty Phương Nam lại có báo giá hoàn toàn khác biệt. Ngoài giá của loại phim cách nhiệt cộng mức giá thi công công trình, Phương Nam không tính thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Thêm vào đó, giá của phim cách nhiệt được tính theo mức giá bán lẻ của nhà sản xuất. Đảm bảo mức giá gốc, không đâu thấp hơn. Chi phí thi công cũng được tính ở mức trung bình 30.000 -50.000/m2 tùy vào mức độ lớn, nhỏ của công trình. Phương Nam tính mức chiết khấu cao cho các công trình lớn.

Các chi phí về khảo sát, thiết kế, xây dựng phương án, bảo hành đều được Phương Nam miễn hoàn toàn cho mọi khách hàng. Chính vì thế giá thi công dán phim cách nhiệt chống nóng của Phương Nam luôn được khách hàng đánh giá cao ở mức độ hợp lý.

Để nhận được báo giá phim cách nhiệt chống nóng quận Phú Nhuận cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0915 35 98 11. Hoặc gửi mail yêu cầu dịch vụ đến địa chỉ phimcachnhiet.hcmc@gmail.com.

0915 35 98 11