• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Cách dán decal dán kính TPHCM đẹp

Đối với nhân viên kỹ thuật, việc thi công decal dán kính TPHCM vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, áp dụng cho một người không chuyên nghiệp điều này trở nên khó khăn, phức tạp nếu không nắm bắt những kinh nghiệm sau.

Cách thi công decal dán kính TPHCM

Dán decal mờ văn phòng

Tham khảo kinh nghiệm thi công decal dán kính TPHCM

  1. Chuẩn bị dụng cụ

Khi thi công mẫu decal dán kính, đầu tiên bạn cần chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ bao gồm:

– Giấy dán kính.

– Dao dọc giấy.

– Miếng gạt kính cao su.

– Thước đo.

– Nước rửa kính.

  1. Hướng dẫn cách thi công decal dán kính

Tiến hành thi công mẫu decal dán cửa kính theo thứ tự các bước:

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ mặt kính bằng cách sử dụng nước rửa kính xịt lên bề mặt cần dán. Dùng miếng gạt cao su loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

– Bước 2: Dùng thước đo bề mặt kính, cắt giấy decal dán kính theo kích thước phù hợp với tấm kính cần dán. Lưu ý cắt giấy dán kính thừa mỗi cạnh 3 đến 5 cm so với cạnh của tấm kính.

– Bước 3: Tiếp tục dùng nước rửa kính xịt đều lên tấm kính. Bóc phần mặt linon thừa của giấy dán kính ra tránh làm giấy bị nhăn nheo hoặc lớp keo của giấy dính vào nhau, bóc đến đâu phải xịt nước đến đó.

– Bước 4: Đặt mẫu decal dán kính đẹp lên bề mặt kính. Di chuyển giấy dán sao cho hoa văn đúng chỗ tạo tính thẩm mỹ cao. Dùng miếng gạt cao su gạt từ tâm của kính ra các cạnh loại bỏ phần nước giữa kính và giấy.

– Bước 5: Dùng dao dọc rạch giấy theo phần cạnh của kính để bỏ phần giấy dán kính thừa. Chờ 30 phút cho nước khô thì hoàn thiện.

Như vậy, chỉ cần 5 bước mỗi người đã có thể thay đổi diện mạo căn phòng và gia tăng tác dụng của sản phẩm trong cuộc sống.

Những lưu ý khi thi công decal dán kính TPHCM

Phim cach nhiet 129

Dán decal cửa kính chất lượng tại công ty Phương Nam

Trong quá trình thi công decal dán kính TPHCM khách hàng cần chú ý:

  • Gạt kính cẩn thận bởi giấy dán kính dễ rách khi không gạt đều tay.
  • Không để gập giấy sẽ tạo ra các vết nứt.
  • Khi dán decal bình thường (decal mờ, decal trang trí) trường hợp bị phồng rộp có thể dùng bật lửa hơ nóng rồi gạt lại nhưng giấy dán kính phản quang thì không được vì dễ khiến phim bị hỏng.
  • Lớp bảo vệ của decal rất khó bóc, bạn nên nhay ở góc của tấm phim.
  • Không nên bỏ qua bước vệ sinh trước khi sử dụng decal dán kính TPHCM. Bụi bẩn bám vào tấm kính làm giảm sự quan sát ra bên ngoài và mất thiện cảm với người chiêm ngưỡng.

Bài viết đã chia sẻ những kinh nghiệm thi công decal dán kính chuẩn. Nếu quý khách cảm thấy không đủ kỹ năng để thực hiện thành công, hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0915 35 98 11 .

Công ty Phương Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực decal dán kính TPHCM cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

0915 35 98 11