• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Cách dán giấy dán kính – mẹo dán kính nhanh, phẳng

Giấy dán kính là một phương pháp cách nhiệt, chống nóng hiệu quả, được sử dụng rất nhiều trong xây dựng hiện nay. Nếu bạn đang muốn cải thiện cánh cửa kính của gia đình mình, hãy thực hiện cách dán giấy dán kính theo hướng dẫn của kỹ sư công ty Phương Nam ngay sau đây.

>>> Những loại giấy dán kính được ưu chuộng nhất hiện nay!

Video cách dán giấy dán kính

Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ là điều cần thiết

Để dán giấy dán kính, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật liệu sau đây:

– Nước rửa kính. Có thể thay thế bằng nước xà phòng cũng được.

– Khăn lau sạch, khô. Nên sử dụng loại khăn dùng để lau kính chuyên dụng. Đảm bảo lau không để lại bông, sợi bám trên bề mặt kính

– Thước mét. Dụng cụ dùng để đo kích thước cửa và giấy dán kính.

– Thước kẻ. Nên chọn loại có mép mảnh, có thể chặn cố định giấy một cách chắc chắn để phục vụ cho việc cắt giấy

– Dao rọc giấy hoặc dao lam. Nên sử dụng loại mới, sắc để cho đường cắt đường cắt được đẹp và ngay ngắn.

– Gạt kính. Bạn có thể sử dụng ngay thẻ ATM của mình để thay thế.

– Giấy dán kính. Nên sử dụng sản phẩm chính hãng được cung ứng bởi công ty Phương Nam để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dán decal mờ văn phòng

Nên lựa chọn giấy dán kính của đơn vị uy tín như công ty Phương Nam

Những lưu ý để cách dán giấy dán kính hoàn hảo nhất

Có rất nhiều trường hợp, khi chưa có sự tư vấn của các kỹ thuật viên công ty Phương Nam đã tự ý thực hiện dán giấy dán kính. Vì chưa biết cách và không có kinh nghiệm, nên dẫn đến tình trạng dán không phẳng, có nhiều hạt bong bóng nổi lên giữa mặt kính. Hoặc decal bị bong tróc ngay sau khi dán. Nhiều trường hợp dán không cân xứng gây mất thẩm mỹ. Để tránh tình trạng này, các bạn nên sử dụng cách dán giấy dán kính của kỹ thuật viên công ty Phương Nam sau đây.

– Cần làm sạch bề mặt kính để đảm bảo độ bám dính và trơn mịn sau khi dán decal lên mặt kính.

– Xác định vị trí dán, kích thước và hình dáng cần dán. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được decal không cắt thừa nhiều quá hoặc thiếu hụt phải bỏ đi. Đồng thời, có thể cắt giấy dán kính có kết cấu phù hợp nhất có thể.

Dán decal mờ văn phòng

Dán giấy dán kính cần làm chậm rãi, cẩn thận

– Phun nước lên bề mặt kính để hỗ trợ quá trình dán. Các bạn nên dùng dung dịch nước xà phòng pha loãng để tạo độ trơn cho bề mặt. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dịch chuyển giấy dán kính vào vị trí thích hợp nhất trước khi cố định chúng.

– Trong khi thực hiện cách dán giấy dán kính, bạn nên lựa chọn vị trí đứng dán hợp lý nhất, vừa tầm với của tay, để có thể căn chỉnh chính xác được vị trí cần dán.

– Sử dụng gạt kính hoặc tấm ATM để làm phẳng bề mặt kính. Động tác này cần làm đi, làm lại nhiều lần, đảm bảo bề mặt không còn bất kỳ một gợn bong bóng nào.

Bạn cần dán đến đâu, gạt kính đến đó và cố định chắc chắn decal, có như vậy cách dán giấy dán kính mới có thể đảm bảo hiệu quả cao nhất. Tấm kính phẳng, trơn mịn và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cần thiết.

Trên đây là hướng dẫn của kỹ thuật viên công ty Phương Nam về cách dán giấy dán kính đơn giản làm tại nhà. Nếu cần hỗ trợ thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:  0915 359 811, nhân viên sẽ tư vấn kỹ hơn. Để tham khảo các sản phẩm giấy dán kính chất lượng.

0915 35 98 11