• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Cách phân biệt phim cách nhiệt chất lượng cao

Gần đây, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt giả làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Nếu chẳng may, Qúy vị mua và dán phải phim cách nhiệt giả này sẽ rất có hại cho sức khỏe, đồng thời cũng tạo thành mối đe dọa cho chính sự an toàn của xe cũng như nhà kính trong suốt quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là phim cách nhiệt thật và giả ?

Phim bi bong troc

Cách phân biệt phim cách nhiệt chất lượng cao

  1. Chứng nhận về chất lượng & xuất xứ hàng hóa:

Muốn sản xuất ra phim cách nhiệt tốt những thương hiệu sản xuất hàng chất lượng cao phải có đầy đủ điều kiện nhà máy, môi trường, …kiểm tra chất lượng đều phải đạt chuẩn và có chứng nhận quốc tế. Quý khách nên gọi điện thoại đến công ty nhập khẩu phim cách nhiệt để xác nhận CO, CQ,…kiểm tra chất lượng bởi hãng.

xuất xứ hàng hóa phương nam

  1. Mùi vị và độ trong suốt :

Thông thường, phim cách nhiệt tốt phải cho ta một độ nhìn từ trong xe ra ngoài trong suốt, nhất là lúc trời mưa và ban đêm, không tạo ánh sáng chói mắt, ảnh hưởng tầm nhìn.

Khi xé lớp nhựa màng trong ra, màng cách nhiệt chất lượng kém có mùi khó chịu, gây cảm giác chóng mặt, nôn mửa. Đề nghị bạn không nên dùng loại sản phẩm này.

  1. Chế độ bảo hành sau khi bán :

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố đáng quan tâm khi mua phim cách nhiệt Thật. Sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các phục vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm mà bạn đã mua thì nhà cung cấp sẽ phải giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất.

Công ty Phương Nam có chế độ bảo hành dán phim cách nhiệt nhà kính là 07 năm, phim cách nhiệt ô tô là 10 năm và giấy dán kính là 02 năm

Phieu bao hanh4. Kiểm tra bằng máy chuyên dụng

Các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt thường được kiểm tra bằng các thiết bị điện tử và máy đo chuyên dụng. Phim có tác dụng chống các tia UV có các thiết bị kiểm tra riêng như đèn chiếu tia cực tím và miếng hấp thụ.

Hiện nay, các cơ sở dán phim cách nhiệt thường sử dụng các loại máy đo cách nhiệt phim và kính, có thể đo được các thông số như tia cực tím UV, xuyên sáng và cách nhiệt. Chỉ cần đưa miếng phim cách nhiệt vào giữa máy đo, máy sẽ hoạt động và đưa ra các thông số của kính cũng như phim cách nhiệt. Rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

máy đo phim cach nhiet

Để cảm nhận thực tế nhất chúng ta nên yêu cầu được kiểm tra trực tiếp bằng đèn hồng ngoại (250 W) công suất cao trước và sau khi dán, Các loại phim có chất lượng chống nóng tệ sẽ bị tác động bởi các tia hồng ngoại sau vài phút và sẽ nóng lên rõ rệt, có thể cảm nhận được bằng tay rõ ràng khi chạm vào. Nếu là phim tốt thường sẽ không bị nóng lên quá nhiều khi sử dụng đèn hồng ngoại.

May do phim cach nhiet

Thực hiện được điều này chúng ta sẽ tự giải đáp được những thắc mắc về phim cách nhiệt, có cách nhiệt được thật hay không và yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

  1. Kiểm định thương hiệu uy tín

Lựa chọn thương hiệu uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm. Khách hàng không nên ham rẻ và lựa chọn những sản phẩm phim cách nhiệt không rõ tên tuổi, nguồn gốc.

Khi chọn mua phim cách nhiệt bạn không nên tham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, như vậy sẽ dẫn đến sức khỏe của bạn và những người ngồi trên xe không được đảm bảo. Hãy tự bảo vệ lấy bản thân bằng cách chọn mua phim cách nhiệt Chính Hãng với những dấu hiệu nhận biết phía trên nhé

Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín

Để được lựa chọn dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất, quý khách hãy đến với Công ty TNHH Phim cách nhiệt Phương Nam. Chuyên dán phim cách nhiệt của nhiều sản phẩm có thương hiệu như 3M, Nexgard, Llumar… với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng kinh nghiệm nhiều năm phục vụ, Phương Nam chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Qúy khách muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ số hotline 0915 35 98 11 để được tư vấn tốt nhất !

0915 35 98 11