• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Chế độ bảo hành Phim cách nhiệt ?

Phim cách nhiệt là sản phẩm không thể thiếu cho các tòa cao ốc, nhà ở, văn phòng làm việc, xe hơi….Làm thế nào để chọn được loại phim cách nhiệt tốt, chất lượng cao và chế độ bảo hành lâu dài nhất ?

phim cach nhiet o to

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt:

  1. Cách nhiệt, cản nhiệt hiệu quả từ 55% – 95%
  2. Tiết kiệm chi phí điện sử dụng máy lạnh từ 20% – 30%
  3. Chống nắng nóng, chống chói & cản tia cực tím đến 99%.
  4. Thẩm mỹ , nhiều màu sắc lựa chọn phù hợp
  5. Bảo vệ sức khỏe:  bảo vệ mắt, bảo vệ da..
  6. Bảo vệ nội thất: tránh bị phai màu, biến dạng…
  7. Tính năng an toàn, an ninh: làm tăng độ bền của kính, phim còn có tác dụng kiểm soát và giảm bớt nguy hiểm nếu kính bị vỡ
  8. Không hạn chế tầm nhìn: có loại gần như trong suốt, có loại chỉ nhìn thấy  từ 1 hướng trong ra ngoài…

 

Cách nhận biết phim cách nhiệt chất lượng tốt

Phim cách nhiệt là loại phim dùng để giảm sự ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, tia tử ngoại vào bên trong nhà, xe hơi. Nó bảo vệ sức khỏe con người, giúp tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ cho xe và đồ nội thất…Đặc biệt, khi mùa hè sắp đến, phim cách nhiệt lại càng cần thiết hơn.

Phim chất lượng tốt thì bạn nên tìm hiểu kỹ về những yếu tố sau :

Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu hàng hóa, bảo hành dài hạn. Sau đó là công nghệ chế tạo sản xuất phim là loại công nghệ gì bởi mỗi công nghệ sẽ tạo nên chất lượng phim khác nhau.

Sau đó là cần quan tâm đến các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học. Phim cách nhiệt nhập khẩu từ Mỹ thường tốt hơn phim nhập từ Hàn Quốc, Isarel…

Còn một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là chất lượng keo dán của phim. Điều này thì chỉ có thể minh chứng rõ nhất qua thời gian nhưng về cơ bản thì bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt.

Đối với loại phim xịn thì keo không bao giờ có mùi hắc. Còn với loại phim rẻ tiền thì ngửi mùi sẽ cảm thấy hắc, rất khó chịu.

phim cach nhiet nha kinh
Phim cách nhiệt được bảo hành bao lâu?

Nếu với phim cách nhiệt giả, kém chất lượng thì tuổi thọ không được bao lâu. Còn với phim cách nhiệt chất lượng cao thì tuổi thọ phải kéo dài được từ 10-15 năm.

Khi mua phim cách nhiệt, nếu đại lý bán hàng có ghi cho bạn phiếu bảo hành 10 năm thì đó là phim tốt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng bán phim cách nhiệt khiến người tiêu dùng không hiểu biết về lĩnh vực này bị lừa. Bởi vậy, nếu muốn mua phim cách nhiệt tốt, bạn nên chọn những loại phim có thương hiệu lâu đời.

Tóm lại, bạn cần xem xét kỹ, tham khảo nhiều nơi trước khi mua phim cách nhiệt để mua được phim tốt và bền.

Hotline: 0915 35 98 11

0915 35 98 11