• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

CHO THUÊ THỢ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT, DECAL DÁN KÍNH

Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, chống nắng, cách nhiệt cho kính và tiết kiệm điện năng. Ngoài chất lượng của sản phẩm, vấn đề thi công đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nếu bạn chưa tìm được đội ngũ thi công tốt nhất, Công ty Phương Nam sẽ mang đến dịch vụ cho thuê thợ dán phim cách nhiệt chất lượng hàng đầu hiện nay.

Phương Nam có đội thợ thi công dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhất

Cho thuê thợ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Là đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng lâu năm tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận, Công ty Phương Nam chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ thợ kỹ thuật, thi công dày dặn kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp.

Trước khi cho thuê thợ dán phim cách nhiệt, chúng tôi đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức để đào tạo đội ngũ thợ bài bản nhất. Đồng thời, họ cũng thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, kiến thức trong nghề.

Thợ dán phim chuyên nghiệp giúp thời gian sử dụng bền hơn

 Vì thế, trong số hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã phục vụ, chưa có bất cứ khách hàng nào không hài lòng về chất lượng thi công của chúng tôi. Nếu bạn đã lựa chọn cho gia đình mình hay văn phòng mình loại phim cách nhiệt ưng ý mà chưa biết thuê đội thợ nào thi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê thợ dán phim cách nhiệt sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

100% đội ngũ thợ của Phương Nam là thợ lành nghề với thâm niên ít nhất là 1 năm. Hơn nữa, đây đều là những người thật thà và trung thực, có trách nhiệm với công việc của mình. Vấn đề vòi vĩnh hay xin thêm tiền của khách hàng là tuyệt đối không bao giờ có với dịch vụ cho thuê thợ dán phim chống nóng của Phương Nam. Đội ngũ thợ của chúng tôi đảm bảo thi công nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ cho bạn.

Mức chi phí cho thuê thợ thi công dán phim cách nhiệt cạnh tranh và hấp dẫn

>>> Xem thêm bảng giá dán phim cách nhiệt tại đây !

Ấn tượng với mức chi phí thuê thợ thi công dán phim cách nhiệt Phương Nam

Sử dụng dịch vụ cho thuê thợ dán decal cách nhiệt của Công ty Phương Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ thợ lành nghề. Hơn thế, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Theo đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ dán decal mờ hoặc decal trang trí, mức giá của chúng tôi chỉ có 35.000 đồng/ mét dài. Còn nếu bạn lựa chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt hay phim phản quang thì mức giá thuê thợ thi công là 50.000 đồng/ mét vuông.

Nếu bạn đã từng đi khảo sát mức giá thuê thợ dán phim cách nhiệt trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với mức giá quá hấp dẫn mà chũng tôi đưa ra.

Để được tư vấn và đặt lịch thi công dán phim cách nhiệt nhanh nhất, hãy liên hệ với công ty Phương Nam ngay hôm nay Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ cho thuê thợ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp của chúng tôi!

 

0915 35 98 11