• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Có nên dùng decal mờ dán kính cho phòng tập yoga?

Sử dụng decal mờ dán kính đang trở thành xu hướng trong thiết kế, thi công các văn phòng và nhiều cơ sở kinh doanh ở Việt Nam. Vậy, đối với phòng tập yoga, đề can dán kính mờ liệu có thực sự phù hợp?

1. Decal mờ dán kính làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tập

Decal dán kính mờ làm nổi bật không gian phòng tập yoga

Đề can dán kính mờ có những họa tiết trang trí độc đáo giúp cho những tấm kính lớn đơn điệu tại phòng tập yoga trở nên mới lạ, ấn tượng. Thông thường, đề can dán kính mờ sẽ được thiết kế tên, logo hay slogan của của các công ty, đơn vị lên kính. Việc làm này không chỉ làm tăng mức độ “nhận diện”, khẳng định tầm cỡ và sự chuyên nghiệp của công ty mà còn giúp cho tổng thể thiết kế trở nên hài hòa, đẹp mắt.

Sự xuất hiện của decal mờ dán kính ở phòng tập yoga còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho huấn luyện viên và học viên khi luyện tập. Điều này vô cùng quan trọng bởi tinh thần thoải mái thì sẽ giúp nâng cao hiệu quả luyện tập .

2. Chống nắng nóng, ngăn ngừa tác động của tia cực tím

Decal mờ dán kính có khả năng ngăn ngừa tác động của tia UV

Không chỉ làm nổi bật lên tổng thể thiết kế của công trình, decal mờ còn mang đến những lợi ích vô cùng thực tế, thiết thực. Decal dán kính mờ một mặt làm giảm cường độ tác động của ánh nắng, chống nóng và hạn chế tác động của tia UV có trong ánh nắng mặt trời, một mặt điều tiết ánh sáng, đảm bảo không gian phòng tập yoga luôn sáng, không gian trở nên thoáng đãng.

Không gian rộng, thoáng, ánh sáng chan hòa là điều kiện cần để những bài tập yoga phát huy được hiệu quả dưỡng sinh. Decal mờ dán kính đã trở thành “trợ thủ” đắc lực giúp cải thiện không gian của các phòng tập yoga.

3. Mang đến sự riêng tư, kín đáo cho phòng tập yoga

Sử dụng decal mờ dán kính giúp cho không gian phòng tập yoga kín đáo

Yoga được coi là bộ môn dưỡng sinh “chữa lành” tâm hồn. Do đó, không gian luyện tập vô cùng quan trọng, cần phải có sự riêng tư, kín đáo. Dán kính bằng decal mờ vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng, ngăn ngừa tia UV vừa mang đến một không gian tách biệt với những âm thanh và sự “quan tâm” vô tình từ bên ngoài.

Khi phòng tập được dán đề can mờ dán kính, người bên ngoài chỉ có thể nhìn lên không gian khu vực đèn trần nhà mà không thể quan sát chi tiết được người bên trong.

Sử dụng decal mờ dán kính không chỉ tăng tính thẩm mĩ mà còn giúp cho không gian luyện tập, thư giãn của phòng tập yoga trở nên riêng tư, kín đáo. Để “refresh” lại không gian phòng tập yoga, các bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, định hướng thiết kế của Decal Phương Nam – đơn vị phân phối, thi công decal, giấy dán kính mờ giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với Decal Phương Nam để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về giấy dán kính mờ giá rẻ.

Xem thêm tại…

0915 35 98 11