• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

CÔNG TY DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI UY TÍN

Dán phim cách nhiệt trung tâm thương mại là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu cả nước.

dan phim cach nhiet chong nong trung tam thuong mai

Dán phim cách nhiệt chống nóng cho trung tâm thương mại

Nhận dán phim cách nhiệt chống nóng trung tâm thương mại uy tín

Trung tâm thương mại được biết đến là khu vực mua sắm của các thành phố và thị trấn. Sở hữu lợi thế về địa điểm, vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển, giao dịch. Tại đây, các hoạt động thương mại diễn ra sôi động, sầm uất hơn hẳn các khu vực khác.

Phim cách nhiệt được thiết kế dành cho trung tâm thương mại. Chú trọng vào công năng loại bỏ nhiệt lượng mặt trời trong toàn bộ không gian. Hầu hết trung tâm thương mại hiện đại đều sử dụng cửa kính. Tại Việt Nam, nhất là miền Bắc, mùa hè khá oi nóng, cường độ ánh sáng mạnh. Một không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp, nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nóng trung tâm thương mại ngày càng nhiều.

Chúng tôi hiện đang phân phối 3 dòng phim cách nhiệt chống nóng, đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Với hàng trăm mẫu mã, có các ưu nhược điểm riêng. Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết yêu khu vực cần dán phim cách nhiệt, yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

dan phim cach nhiet trung tam thuong mai

Dán phim cách nhiệt chống nóng trung tâm thương mại giúp tiết kiệm điện năng

Lợi ích dán phim cách nhiệt chống nóng trung tâm thương mại

Chi phí làm mát luôn là bài toán đau đầu nhà quản lý trung tâm thương mại. Sự ra đời của phim cach nhiệt, đảm bảo khả năng ngăn chặn tới 99% tia UV. Và loại bỏ từ 60% – 83% tổng năng lượng mặt trời chiếu vào trung tâm thương mại. Từ đó, tiết kiệm 20% – 30% chi phí điện máy lạnh mỗi ngày.

Phim cách nhiệt không chỉ chống nắng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ mắt, bảo vệ da. Bảo vệ đồ nội thất bên trong trung tâm. Dán phim cách nhiệt chống nóng trung tâm thương mại còn thay thế việc sử dụng mành rèm, hay xây tường.

Tính thẩm mỹ cao hơn, cùng nhiều màu sắc lựa chọn. Với nhiều ưu thế vượt trội, như không làm mất tầm nhìn ra bên ngoài. Vẫn duy trì lượng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần vệ sinh liên tục. Tuổi thọ của chúng bền dù liên tục bị chiếu nắng.

Tính năng an toàn, an ninh cũng là điểm mạnh để người dùng lựa chọn. Bởi trung tâm thương mại là nơi đông người qua lại hàng ngày. Nếu chẳng may, kính bị vỡ, lớp phim chống nóng giảm bớt nguy cơ sát thương, tăng độ bền của kính.

Ngoài ra, lắp đặt phim cách nhiệt cho trung tâm thương mại cũng khá dễ dàng, nhanh chóng. Thi công đơn giản với keo dính sẵn, đồ nghề gọn gàng. Không sử dụng hóa chất, dụng cụ gây ồn. Không gây xáo trộn các hoạt động kinh doanh của các gian hàng bên trong.

Chúng tôi không quản ngại khó khăn, luôn phục vụ quý khách tận tâm nhất. Mọi thông xin dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng trung tâm thương mại vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0915 35 98 11.

0915 35 98 11