• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

CỬA HÀNG BÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

Cửa hàng bán phim cách nhiệt hiện nay có rất nhiều, nhất là tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng với sự buôn bán tràn lan hiện nay, thật khó có thể tìm được một nơi bán hàng chính hãng.

Phim cách nhiệt có nhiều loại khác nhau

Có mấy loại phim cách nhiệt phổ biến?

  • Phim nhuộm: Loại phim hình thành đầu tiên trong ngành phim cách nhiệt vào năm 1950. Nó chủ yếu là những tấm decal được phủ màu tối để hạn chế hấp thụ nhiệt cũng như che tia sáng. Chính vì ra đời đâu tiên, sản phẩm được sản xuất có chất lượng khá thấp và dần mất đi chỗ đứng.
  • Phim tráng phủ kim loại: Hiện đại hơn nhiều so với những tấm phim màu, loại vật liệu này được phủ kim loại và có thể cản luôn những tia UV gây hại. Hơn thế, sản phẩm ngăn chặn tốt ánh nắng và kháng xước cao. Do đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm khá tốt và có độ bền cao.
  • Phim nano Carbon: Ở loại sản phẩm hiện đại này, thay thế cho những lớp kim loại dễ tạo độ bóng loáng, nó được phủ phân tử carbon. Nhờ đó, xe hoặc cửa kính nhà bạn sẽ không bị phản chiếu như những tấm gương soi và tăng được tính sang trọng. Có thể nói, vật liệu ngoài làm tốt chức năng của tấm phủ kim loại còn cải thiện được vẻ ngoài.
  • Phim phủ Ceramic: Tuy sản phẩm có giá thành hơi cao nhưng với độ bền mười lăm năm thì nó hoàn toàn xứng đáng. Tia UV hầu như không thể lọt qua tấm rào cản này và tính cách nhiệt của nó cũng được xem như hoàn hảo. Nó cũng khắc phục tốt việc ngăn cản tín hiệu không dây của phim tráng kim loại và không cần sử dụng đến thuốc nhuộm.

Cửa hàng bán phim cách nhiệt chất lượng cao Phương Nam

Cửa hàng bán phim cách nhiệt chính hãng Hàn Quốc  

Có thể nói, Phương Nam là một trong số ít những tên tuổi trong ngành vừa cung cấp vật liệu lại vừa hỗ trợ thi công với giá tốt. So với những địa chỉ khác, bạn có thể cảm nhận những sự khác biệt sau:

  • Hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và luôn đi kèm bảo hành thực hiện đúng theo quy định của nhà sản xuất.
  • Giá các mặt hàng luôn được công khai trên website với nhiều mức khác nhau tùy theo nguồn gốc. Theo đó, người mua có thể chọn hàng Mỹ, Trung hay Đại Loan tùy theo sở thích, nhu cầu cá nhân.
  • Phim cách nhiệt tại Phương Nam còn rất đa dạng chủng loại. Bao gồm trong đó là: loại cao cấp, loại thường, loại có chức năng trang trí, loại mờ,…Như vậy có thể cho bạn sự chọn lựa thoải mái hơn.

Đội ngũ thi công dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp

Cửa hàng bán phim cách nhiệt Phương Nam- đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng hàng hóa, sự chuyên nghiệp và thái độ tận tình cũng làm nên sự thành công cho Phương Nam. Tất cả nhân viên đều đam bảo được trình độ tay nghề và thực hiện theo đúng quy trình. Điều này đảm bảo được sự khéo léo – nhanh nhẹn – gọn gàng trong công việc. Về đội ngũ tư vấn, báo giá, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất khi cần.

Nói chung, phim cách nhiệt chính hãng thường đáng đầu tư vì có chất lượng và độ bền cao. Việc trang bị sẽ không tốn quá nhiều chi phí và công sức nếu bạn chọn đúng cơ sở đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay cửa hàng bán phim cách nhiệt Phương Nam  0915 35 98 11 để được tư vấn trực tiếp.

>>>> Xem thêm báo giá phim cách nhiệt Phương Nam tại đây !

 

0915 35 98 11