• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

CỬA HÀNG DÁN PHIM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM – UY TÍN LÀ VÀNG

Với xu hướng phát triển nhanh chóng và nhiều cạnh tranh, để tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần dựa vào chất lượng. Trong ngành thi công phim cách nhiệt cũng vậy, để có chỗ đứng vững chắc phải đặt uy tín lên hàng đầu. Với cửa hàng dán phim cách nhiệt Phương Nam, mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng là mục tiêu và tôn chỉ hoạt động.

Cửa hàng dán phim cách nhiệt mang lại không  gian tươi mới, mát mẻ

Phương châm làm việc của Phương Nam

Để được biết đến và phát triển ngày càng mạnh mẽ, Công ty TNHH TTNT Phim Cách Nhiệt Phương Nam luôn đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Lợi ích của mỗi khách hàng luôn được xem trọng và được tìm cách tối ưu nhất có thể. Vừa là cửa hàng dán phim cách nhiệt vừa cung cấp sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau như:

  • Dán giấy kính mờ, cách nhiệt để điều hòa không khí
  • Giấy dán kính hoa văn để trang trí nhà cửa, văn phòng
  • Giấy dán cửa kính để tạo vách ngăn
  • Dán phim cách nhiệt để cản tia UV, bảo vệ nội thất,…

Có thể nói, chỉ cần liên hệ với công ty, bạn đã có thể nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm lẫn dịch vụ thi công. Tất nhiên giá thành sẽ thấp hơn khi thực hiện riêng lẻ ở thị trường bên ngoài và sẽ được báo chi tiết trước khi thực hiện.

>>>> Xem thêm báo giá phim cách nhiệt Phương Nam tại đây !

Phim cách nhiệt giúp chống nắng, cản sáng hiệu quả

  1. Sử dụng phim chất lượng cao – Chính hãng Hàn Quốc

Có thể nói, với những tấm phim cách nhiệt tại Phương Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ. Sản phẩm toàn bộ được nhập khẩu với độ bám dính cao, chất keo an toàn và công năng chống nắng hiệu quả. Ngoài những sản phẩm trong suốt còn những sản phẩm hoa văn, màu sắc để tăng tính thẩm mỹ. Các loại cao cấp như phim phủ gốm sứ có thể ngăn cản hoàn toàn những tia tử ngoại gây hại đến cuộc sống.

Phim chất lượng từ cửa hàng dán phim cách nhiệt Phương Nam

  1. Giá thành hợp lý, tiết kiệm

Hơn thế, tại cửa hàng dán phim cách nhiệt Phương Nam bạn còn có thể được hưởng mức giá tốt nhất. Công ty không dùng độ uy tín thương hiệu để thực hiện tăng giá sản phẩm với khách hàng. Giá cả luôn hợp lý và được công khai minh bạch trên trang web. Đó là chưa kể những lợi ích tiết kiệm do loại vật liệu chất lượng này mang lại. Cụ thể:

  • Độ bền hàng hóa có thể lên đến mười lăm năm do đó tiết kiệm được chi phí thay mới liên tục. Ngoài ra, người dùng còn nâng cao được tuổi thọ của những món nội thất trong nhà như: tranh ảnh, bàn ghế, giường tủ,…Chúng đều được bảo vệ an toàn bởi phim cách nhiệt.
  • Công suất tiêu thụ điện của máy lạnh cũng nhờ vào sự ưu việt của phim cách nhiệt mà giảm được 20% lượng điện năng.
  • Suy cho cùng giá thành của những tấm phim cách nhiệt chỉ cao hơn khoảng 15% so với decal. Nhưng tính kinh tế và công dụng của nó lại gấp nhiều lần giá trị decal mang lại.

Nói chung, được hỗ trợ tận tình và hưởng một mức giá tốt khi sử dụng dịch vụ là điều mọi người đều mong muốn. Phương Nam luôn tự hào là cơ sở chuyên nghiệp có thể mang đến giá trị thực thụ cho bạn. Hãy trải nghiệm ngay những sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng dán phim cách nhiệt Phương Nam để có được sự hài lòng nhất.

0915 35 98 11