• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Dán cửa kính cách nhiệt chống nóng nhà ở

Dán cửa kính cách nhiệt là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Những vật liệu này được sử dụng cho các không gian nhà kính, văn phòng làm việc, xe ô tô,… tùy từng trường hợp sẽ sử dụng loại giấy dán cho phù hợp. Cụ thể là: Miếng dán cửa kính cách nhiệt

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính giá rẻ

Miếng dán cửa kính cách nhiệt có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng và tia UV độc hại

Miếng dán cửa kính cách nhiệt hay còn gọi là phim cách nhiệt, thực chất là 1 tấm polyester được làm bằng công nghệ mem gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngọa, phụn xạ và tráng kim loại keo.

Miếng dán cửa kính cách nhiệt được dùng cho cửa kính xe ô tô, nhà kính, văn phòng, nhà cao ốc, chung cư có sử dụng mặt kính để tạo tường, mở rộng không gian. Đúng như tên gọi, miếng dán cửa kính được sử dụng để ngăn sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe, đồ nội thất và nhiều trường hợp dùng để trang trí.

Miếng dán cửa kính cách nhiệt rất phù hợp dùng trong mùa hè, giúp ngăn cản đến 80% ánh nắng, năng lượng mặt trời xâm nhập vào phòng. Mang đến không gian mát mẻ cho phòng, giảm chi phí cho việc sử dụng quạt, điều hòa làm mát phòng.

Miếng dán cách nhiệt ngăn bớt ánh sáng từ bên ngoài mà không làm mất đi không gian rộng thoáng, tràn ngập ánh sáng của phòng.

dan phim p44

Lựa chọn đơn vị cung cấp, thi công dán cửa kính uy tín, chất lượng

Mua miếng dán cửa kính cách nhiệt ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng của người dùng với các sản phẩm miếng dán kính mà các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng được mở ra rất nhiều. Khách hàng nên “thông thái” trong việc lựa chọn loại miếng dán cửa kính chất lượng, đẹp và chi phí phải chăng cũng như đơn vị thi công chất lượng nhất.

Các sản phẩm miếng dán cửa kính của Phương Nam được nhập khẩu từ nước ngoài và các nhà cung cấp chất lượng, uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết tuyệt đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo tốt, bền và đẹp nhất.

Để xem chi tiết các sản phẩm cũng như lựa chọn dịch vụ dán cửa kính cách nhiệt hay phản quang, khách hàng liên hệ với công ty Phương Nam qua số  hotline 0915 35 98 11, mọi vấn đề sẽ được giải đáp chi tiết, rõ ràng nhất.

0915 35 98 11