• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Dán decal kính có tác dụng gì ? Nên dán decal kính loại nào?

Không phải tự nhiên, các đơn vị sản xuất lại nghiên cứu, chế tạo ra nhiều loại giấy dán decal kính. Mỗi sản phẩm ra đời đều mang lại những tác dụng riêng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Nếu bạn muốn biết tác dụng đó là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

dan phim p44

Dán decal kính có tác dụng gì?

Hầu hết các loại giấy dán decal kính đều đem đến nhiều tác dụng tích cực đối với người sử dụng và bảo vệ tốt nội thất. Cụ thể:

  • Trang trí tấm kính làm gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, tạo điểm nhấn ấn tượng trong hệ thống kiến trúc.
  • Bảo vệ kính, giảm tải những hư hỏng, trầy xước do va chạm gây ra.
  • Che mờ kính hình thành không gian riêng tư để các thành viên thoải mái thể hiện bản thân, bộc lộ năng lực.
  • Cách nhiệt, chống nắng, chống các tia bức xạ mặt trời, chống chói, chống lóa,… các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người, vật nuôi, đồ dùng nội thất. Nhờ đó, tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải carbon ra môi trường tự nhiên.

Nên dán decal kính loại nào?

Mẫu giấy dán kính mờ
Dán decal kính chất lượng tại Phương Nam

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại decal dán kính TPHCM và mỗi loại có những đặc điểm nổi bật. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu và mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn mặt hàng phù hợp.

1. Giấy dán kính trang trí

Decal dán kính trang trí T02

Dán decal kính trang trí có chức năng chính là trang trí cho cửa kính. Hoa văn, họa tiết trên decal phủ mờ tầm nhìn, khả năng chống nắng, cách nhiệt nhưng không cao, giảm tác động cơ học, hóa học, sinh học lên tấm kính. Đặc biệt, giấy dán dễ dàng thi công và tuổi thọ trung bình từ 6 – 10 năm nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

2. Giấy dán kính phản quang

decal dán kính giá rẻ

Dán decal kính phản quang sở hữu tính năng chống nắng hiệu quả 85 – 90%, chống nóng cách nhiệt từ 3 – 7 độ C. Phim cách nhiệt chuyên dụng dán cho nhà kính siêu tốt và giá thành cực rẻ, phản xạ ánh sáng mặt trời và cản tia cực tím – tác nhân hư da, ung thư da. Tuy nhiên, việc thi công decal này khá khó khăn đối với những người không chuyên nghiệp.

3. Giấy dán kính mờ

giấy dán kính mờ

Dán decal kính mờ để che cửa ra vào, văn phòng, công ty xây dựng tính riêng tư cho cá nhân, tổ chức. Decal không làm giảm nguồn sáng từ bên ngoài vào và giữ sự thân thiện, gần gũi.

4. Giấy dán kính chống nắng

cong nghe lai

Dán decal kính chống nắng đáp ứng các thông số kỹ thuật về sự cách nhiệt, chống nóng nực, cản tia hồng ngoại. Căn phòng sẽ trở nên mát mẻ, hạn chế tiêu thụ điện năng, bạn có thể chiêm ngưỡng phong cảnh bên ngoài ngay cả khi bị nắng chiếu vào trực tiếp.

Bài viết đã cung cấp những thông tin chi tiết về dán decal kính. Chúc quý khách có quyết định đúng đắn! Trường hợp còn những băn khoăn về bất cứ vấn đề gì liên quan, gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0915 35 98 11

0915 35 98 11