• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Khi đầu tư mua một chiếc xe ô tô cho mình, bạn sẽ cần bổ sung thêm một vài hạng mục để bảo vệ xe và đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe. Dán kính chống nắng cho ô tô là rất cần thiết trong điều kiện thời tiết như ở Việt Nam. Miếng dán kính có khả năng giảm sức ảnh hưởng của ánh mặt trời và giúp bảo vệ kính khỏi các xây xước thông thường. Vậy, dán kính chống nắng ô tô liệu có thực sự an toàn không?

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Lựa chọn dán kính chống nắng ô tô đem lại rất nhiều lợi ích

Ưu điểm của dán kính chống nắng ô tô là gì?

Miếng dán kính chống nắng cho xe ô tô là một dạng phim cách nhiệt. Nó được tạo thành từ nhiều lớp được tráng phủ bằng các chất chống tia hồng ngoại và tia cực tím. Vì thế dán kính ô tô có nhiều ưu điểm bạn không thể bỏ qua. Đó là khả năng làm giảm bức xạ nhiệt, giúp giảm nhiệt độ trong xe. Đồng thời, nó giúp bảo vệ da trước các tia không tốt như tia cực tím. Đồng thời, những miếng dán kính chống nắng còn giúp bảo vệ và tăng độ bền, bóng cho kính xe trước va chạm làm xước kính.

Những ưu điểm đó cho thấy việc dán kính chống nắng ô tô rất an toàn và cần thiết. Nó giúp chúng ta hạn chế ảnh hưởng của ảnh sáng bên ngoài khi lái xe mà không gây cản trở tầm nhìn hay bất tiện nào khác.

dán film cách nhiệt ô tô giá rẻ

Cần lựa chọn những đơn vị có dịch vụ dán kính chống nắng ô tô chuyên nghiệp

Cần lưu ý gì để dán kính chống nắng ô tô thực sự an toàn?

Để việc dán kính chống nắng mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn phải lựa chọn được những miếng dán kính chất lượng và phù hợp nhất.

Trước tiên, bạn cần lựa chọn loại miếng dán phù hợp với từng vị trí. Mỗi vị trí trên xe có một loại miếng dán chóng nắng  riêng như kính lái, kính sườn hay kính hậu. Hãy đảm bảo bạn chọn đúng loại miếng dán cho từng vị trí nhé.

Tiếp đó, bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp và dán kính chống nắng ô tô chuyên nghiệp và uy tín. Các công đoạn để thực hiện việc dán kính đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Kính trước khi dán phải được làm sạch toàn bộ bề mặt, không được có bụi bẩn rồi mới thực hiện dán.

Thị trường phát triển như hiện nay giúp bạn dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ dán kính ô tô. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín thì không hề đơn giản.

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Công ty TNHH trang trí nội thất Phim cách nhiệt Phương Nam chuyên dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô với chất lượng cao. Chúng tôi cẩn thận trong từng khâu, từ lựa chọn từng loại miếng dán tốt nhất đến việc thi công sao cho hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, khéo tay, cẩn thận và nhiệt tình, chúng tôi luôn được đánh giá là công ty hàng đầu về dịch vụ dán kính chống nắng ô tô. Đến với Phương Nam, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn, thi công và bảo hành của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho bạn những giá trị thiết thực, những trải nghiệm hoàn hảo và dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công công trình ở các tỉnh với giá cả cạnh tranh.

Ngay bây giờ, hãy trải nghiệm dịch vụ dán kính chống nắng tại Công ty Phương Nam chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

0915 35 98 11