• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CỬA HÀNG, SHOWROOM

Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt và nhiệt độ ngoài trời thay đổi thất thường thì việc trang bị dán phim cách nhiệt chống nóng cửa hàng là điều vô cùng cần thiết. Nhất là các mô hình cửa hàng tại Việt Nam thường có thói quen trưng bày sản phẩm, hàng hóa ra bên ngoài để thu hút sự chú ý của người qua đường. Ánh nắng và nhiệt độ cao suốt ngày dài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng, tuổi thọ, làm sản phẩm nhanh chóng bay màu, mất thẩm mỹ.

Phim cach nhiet 129

Ánh nắng gay gắt khiến nhiệt độ phòng tăng cao

Tại sao nên dán phim cách nhiệt chống nóng cửa hàng?

Cửa hàng dịch vụ ăn uống: Là nơi phục vụ một lượng khách đông đảo nên không gian luôn luôn cần được thoáng khí, mát mẻ. Việc sử dụng phim cách nhiệt chống nóng sẽ giúp khách hàng có được những giờ phút thoải mái tận hưởng bữa ăn, đồ uống mà không bị nhiệt độ và ánh nắng từ môi trường bên ngoài tác động.

Cửa hàng điện máy, vật tư: Thói quen trưng bày sản phẩm, hàng hóa đằng sau cửa kính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, cách này sẽ khiến cho hàng hóa phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng và nhiệt độ cao ngoài trời, làm giảm tuổi thọ, hiệu năng sử dụng.

dán phim cách nhiệt cửa hàng thời trang

Chất liệu vải dễ bị ảnh hưởng dưới thời tiết nóng

Cửa hàng thời trang: Các nhãn hàng thời trang luôn luôn phải trưng bày những mẫu quần áo tại mặt tiền của cửa hàng. Sản phẩm quần áo, vải vóc thường xuyên chịu tác động của nhiệt độ và các tia tử ngoại từ mặt trời sẽ nhanh chóng bị phai màu, bào mòn qua thời gian.

Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt chống nóng cửa hàng

Công dụng chính của dán phim cách nhiệt chống nóng cửa hàng chính là chống nắng, nóng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp loại bỏ được 99% các tia tử ngoại (UV), tia cực tím có trong ánh nắng tác động trực tiếp lên mặt kính.

Dán phim cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng tại Việt Nam

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt chống nóng cửa hàng

– Giá cả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt thích hợp với mức đầu tư của từng cửa hàng khác nhau, giúp doanh nghiệp có được sự lựa chọn phong phú.

– Màu sắc

Đối với các cơ sở kinh doanh ở Việt Nam thì tính phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy việc đa dạng màu sắc trong các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn dễ dàng hơn.

– Thông số kỹ thuật

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn loại phim cách nhiệt có thông số kỹ thuật tương ứng. Phim cách nhiệt Đài Loan cao cấp có thông số kỹ thuật tương đối ổn định, phù hợp để các cửa hàng tại Việt Nam sử dụng.

Quán trà sữa được ưa chuộng dán phim cách nhiệt để chống nắng hiệu quả 

Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, trang bị dán phim cách nhiệt chống nóng cửa hàng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sản phẩm một cách tối đa.

Hotline: 0915 35 98 11

 

0915 35 98 11