• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG GIẾNG TRỜI GIÁ RẺ

Tại các gia đình hay các văn phòng, tòa nhà, việc xây dựng các giếng trời mang đến nhiều ưu điểm, gia tăng lượng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khi lượng ánh nắng xâm nhập vào quá nhiều sẽ khiến trong nhà nóng lên, gây khó chịu và thậm chí có thể làm hỏng sàn nhà hay các vật dụng để gần đó. Lúc này, dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời là sự lựa chọn tối ưu.

Sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời là giải pháp tối ưu

Dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nắng giếng trời – Giải pháp vẹn toàn

 Khi bạn lựa chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời, phim cách nhiệt sẽ phát huy tác dụng ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu vào giếng trời nhưng kính của giếng trời vẫn phát huy được tác dụng hứng ánh sáng tự nhiên của nó.

Sàn nhà và các vật dụng sẽ được bảo vệ tối đa, nâng cao tuổi thọ. Không khí ở trong nhà cũng sẽ không bị quá nóng hay gây khó chịu, bức bối trong những ngày nắng nóng cao điểm. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng dán cho giếng trời sẽ giúp ngăn chặn các tia có hại trong ánh sáng mặt trời, giúp con người tránh được các bệnh như viêm giác mạc, ung thư da, sạm đen, cháy da.

dan phim cach nhiet gieng troi

Phim cách nhiệt giúp cản nắng hiệu quả cho giếng trời

Theo các chuyên gia, sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời, nhiệt độ trong ngôi nhà thông thường sẽ giảm từ 2 – 4 độ. Lúc này, bạn còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ vì quá trình làm mát chắc chắn sẽ diễn ra nhanh hơn. Hơn thế, khi đã sử dụng phim cách nhiệt chống nóng, kính giếng trời sẽ được an toàn hơn khi chẳng may bị va đập và vỡ. Chẳng may kính vỡ, các tấm dán phim cách nhiệt sẽ giữ lại các mảnh vỡ của kính cố định lại chứ không bay lung tung.

Lựa chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời ở đâu?

 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc chống nóng cho giếng trời, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, chất lượng và giá cả tốt nhất TP HCM.

Công ty Phương Nam với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng tốt nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng dành cho giếng trời được chúng tôi nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không có tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

dán phim cách nhiệt giếng trời

Nên lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng

Sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng của Phương Nam, bạn sẽ tư vấn lựa chọn loại phim tốt nhất, phù hợp nhất với loại kính giếng trời nhà mình, được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất thực hiện dán phim và hưởng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Hơn thế, chúng tôi luôn mang đến cho bạn mức giá dịch vụ ấn tượng và cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với Phương Nam  số hotline 0915 35 98 11 ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng giếng trời. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi!

0915 35 98 11