• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG NHÀ BIỆT THỰ

Xu hướng xây biệt thự kính đang được rất nhiều người ưa chuộng, vừa thông thoáng lại rất hiện đại. Tuy nhiên, các nhà thiết kế nội thất phải đối diện với một vấn đề lớn đó là làm thế nào để chống nóng và chống nắng. Phương pháp dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự ra đời đã giải quyết triệt để những tồn tại đó. Để quý khách hiểu thêm về phương pháp hữu ích này, Phương Nam sẽ tư vấn các vấn đề cơ bản để công trình đạt hiệu quả cao nhất.

dan phim cach nhiet nha biet thu

Chống nóng cho biệt thự là vấn đề cấp thiết

Các yếu tố cần đảm bảo khi dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự

– Khi dán kính cách nhiệt, các bạn cần đảm bảo khả năng cản nhiệt từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả nhất. Thông thường, biệt thự sẽ có diện tích rất rộng, nên khi bị ánh mặt trời chiếu vào sẽ hấp thụ một lượng hơi nóng vô cùng lớn. Cả căn nhà sẽ trở nên oi bức, khó chịu. Nên, các bạn cần lựa chọn những loại phim có khả năng cách nhiệt cao nhất để giảm thiểu lượng hơi nóng tràn vào nhà.

– Khả năng cản tia cực tím. Một trong những ưu điểm của dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự là có thể cản được tia cực tím, Tuy nhiên mức độ cản như thế nào tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn. Bạn nên chọn loại cản được 90 – 95% tia cực tím để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

– Lựa chọn loại phim cách nhiệt có màu sắc phù hợp với tông màu của nội thất trong biệt thự. Điều đó sẽ tạo nên sự hài hòa, tôn lên vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ của toàn bộ căn biệt thự.

dan phim cach nhiet nha biet thu

Dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự phải thực hiện từng bước

Các bước tiến hành dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự

Công ty Phương Nam sẽ giới thiệu các công đoạn cần thực hiện trong dán kính cách nhiệt cho biệt thự.

Bước 1: Làm sạch bề mặt kính cần dán. Mặt kính càng sạch thì dán kính sẽ càng mịn và bền đẹp.

Bước 2: Đo kích thước của bề mặt kính cần dán. Sau đó cắt phim cách nhiệt với kích thước tương ứng. Tránh cắt thừa sẽ lãng phí. Tránh cắt thiếu sẽ phải bỏ đi cắt miếng khác.

Bước 3: Xịt nước lên bề mặt kính để tạo độ ẩm, dễ di chuyển miếng phim khi dán. Các bạn có thể sử dụng dung dịch chuyên dụng hoặc nước xà phòng. Bề mặt kính càng trơn, càng dễ thực hiện dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự.

Bước 4: Dán phim cách nhiệt lên kính. Các bạn nên bóc đến đâu, dán đến đó. Các bạn có thể di chuyển tấm phim trên bề mặt kính trơn cho đến khi vào vị trí cần thiết vì mới cố định chắc chắn.

Bước 5: Dùng miếng gạt để loại bọ hết không khí dưới tấm phim. Bạn nên gạt đi gạt lại nhiều lần. Khi nào thấy bề mặt thật mịn, không tì vết mới thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 6: Dùng dao rọc giấy để loại bỏ các phần thừa của phim cách nhiệt.

dan phim p44

Đội thợ thi công chuyên nghiệp của Phương Nam

 

Các bước thực hiện dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự tuy đơn giản nhưng cần phải thực hiện tuần tự và đúng kỹ thuật. Có như vậy mới đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

Với diện tích lớn, các bạn nên sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng của các đơn vị chuyên nghiệp của công ty Phương Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình để các bạn có được một ngôi nhà mát mẻ, thoải mái và an toàn tuyệt đối, đúng như ý muốn.

Để nhận được tư vấn trực tiếp dán phim cách nhiệt chống nóng nhà biệt thự, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0915 35 98 11 hoặc truy cập website: phimcachnhiethcm.com để tham khảo những thông tin hữu ích.

0915 35 98 11