• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG QUẬN 11 UY TÍN SỐ 1

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp về phim cách nhiệt chống nóng quận 11. Công ty Phương Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bởi chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần.

Công ty Phương Nam dán film cách nhiệt mái kính bền đẹp 

Công ty dán phim cách nhiệt chống nóng quận 11 uy tín số 1 về chất lượng

Chất lượng dịch vụ của Phương Nam được đảm bảo bởi những yếu tố sau đây:

  1. Phim cách nhiệt phong phú chủng loại và đều là hàng chính hãng có chất lượng vượt trội. Các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc được ưu tiên sử dụng bởi độ bền, đẹp và giá cả phải chăng. Tất cả các chủng loại phim cách nhiệt do Phương Nam cung cấp đều có chế độ bảo hành dài hạn. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng về những vấn đề phát sinh về sau.
  2. Thực hiện dán phim cách nhiệt chống nóng quận 11 nhanh chóng và hiệu quả. Từ khảo sát hiện trạng công trình, lên phương án chống nóng, cho đến quy trình thực hiện đảm bảo đúng kỹ thuật và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, đội thi công chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, mang đến hiệu quả tức thì. Khả năng chống nóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người tối ưu nhất.
  3. Chất lượng dịch vụ còn thể hiện rất rõ ở chế độ hậu mãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ được bảo trì thường xuyên để đạt hiệu quả ở mức độ cao nhất. Đặc biệt, nếu có lỗi về kỹ thuật trong quá trình phim cách nhiệt chống nóng quận 11, Phương Nam sẽ thực hiện thay mới miễn phí cho mọi khách hàng. Đặc biệt với khu vực quận 11, quý khách sẽ được phục vụ tại nhà nếu có nhu cầu.

phim cach nhiet phuong nam

So sánh trước và sau khi dán film màu xám đen

Công ty dán phim cách nhiệt chống nóng quận 11 uy tín về giá cả

Một trong những yếu tố làm nên uy tín của công ty Phương Nam trên thị trường là mức giá cả rất cạnh tranh.

Giá của phim cách nhiệt chống nóng quận 11 sẽ được tính bằng mức giá bán lẻ của đơn vị sản xuất. Không nâng giá dù thuế nhập về Việt Nam không hề nhỏ. Nên khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng với mức giá gốc mà Phương Nam đưa ra.

Giá dịch vụ cũng được tính bằng công thức rất đơn giản. Đó là giá loại phim cách nhiệt được lựa chọn cộng với giá thực hiện thi công công trình. Phương Nam đảm bảo với mọi khách hàng, sẽ không có đơn vị nào trên thị trường đưa ra giá thi công rẻ như chúng tôi.

dan phim p44

Mức giá cả cho dịch vụ dán phim cách nhiệt thấp nhất thị trường

Thông thường, mức giá thi công dao động từ 30.000 – 50.000đ/m2. Đối với các công trình lớn, kích thước khu vực cần dán phim cách nhiệt chống nóng quận 11 nhiều, Phương Nam sẽ tính mức giá ưu đãi, với phần chiết khấu hấp dẫn. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ tiết kiệm hiệu quả chi phí dán phim cách nhiệt chống nóng.

Chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, các yếu tố cộng hưởng với nhau tạo nên uy tín số 1 thị trường của Phương Nam. Thông tin chi tiết về các loại phim và dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng quận 11, qúy khách vui lòng tham khảo tại website phimcachnhiethcm.com. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0915 35 98 11, Phương Nam sẽ tư vấn cặn kẽ giúp bạn.

0915 35 98 11