• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG QUẬN 2 LIÊN HỆ 0915 35 98 11

Quận 2 là một trong những trung tâm thương mại tài chính rất phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ đô thị hóa cũng dẫn đến những vấn đề môi trường như không khí nóng bức. Vậy nên phim cách nhiệt chóng nóng là một vật liệu rất được ưa chuộng trong các công trình, nhà ở. Nếu quý khách muốn dán phim cách nhiệt chống nóng quận 2 liên hệ ngay 0915 35 98 11.

dan phim p44

Phim cách nhiệt chống nóng

Phim cách nhiệt chống nóng là gì?

Phim cách nhiệt chống nóng được hiểu là một tấm lọc quang phổ làm bằng nhựa polyester bề ngoài nhẵn, giúp làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt, giúp căn phòng của bạn không bị “cháy nắng”. Với công nghệ sản xuất hiện đại, những phim dán cách nhiệt có khả năng ngăn cản được đến 99% tia tử ngoại, 95% tia hồng ngoại chiếm 50% năng lượng trong chùm sáng mặt trời.

Cấu tạo phim dán cách nhiệt có một khoảng trống tầm 0.5 inch để ngăn tối đa việc hấp thụ nhiệt đồng thời giữ và hạn chế không khí bên trong thoát ra bên ngoài.

Dán phim cách nhiệt chống nóng quận 2

Quận 2 nằm ở phía đông TP.HCM và đang được đô thị hoá mạnh mẽ, được mệnh danh là “quận nhất mới” của Sài Gòn. Nơi đây nổi lên những dự án bất động sản cao cấp, những công trình công cộng hiện đại, biệt thự, villa sang trọng, quán cà phê… Và trong bối cảnh đô thị hoá như vậy kéo theo rất nhiều vấn đề môi trường, đặc biệt là nền nhiệt vốn đã khô nóng nay lại càng khắc nghiệt hơn do các công trường thi công.

A88 DÁN PHIM CACH NHIET

Phim cách nhiệt chống nóng rất hữu dụng

Bởi lẽ vậy, những công trình nhà ở đều cần thiết kế chống nóng. Dán phim cách nhiệt chống nóng quận 2 là giải pháp được rất nhiều người tin tưởng. Giá thành của việc dán phim cách nhiệt chống nóng rất hợp lý (chi phí chỉ hơn dán decal thông thường khoảng 20%) nhưng hiệu quả đem lại đến 95% do cấu tạo đặc biệt hữu dụng và hiệu quả.

Bên cạnh việc cản nhiệt vô cùng tốt, ,dán phim cách nhiệt chống nóng quận 2 còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Giúp bảo vệ, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hoà không khí
  • Chống ung thư da
  • Hạn chế giảm tuổi thọ nội thất (tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp)
  • Phim dán cách nhiệt có độ dày nhất định nên khi kính vỡ do va chạm hay sự cố tác động ngoại lực quá mạnh sẽ an toàn hơnn do phim giữ lại mảnh vỡ.
  • Tạo không gian riêng tư
  • Không chỉ dùng cho nhà ở, có thể dán kính ô tô: vừa an toàn, mở rộng tầm nhìn đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phương Nam- chuyên dán phim cách nhiệt chống nóng quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên dán phim cách nhiệt chống nóng quận 2 thì công ty Phương Nam là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Chúng tôi là  đơn vị nhập khẩu và  cung cấp, thi công sản phẩm phim cách nhiệt thương hiệu Nexgard xuất xứ Hàn Quốc và các loại decal dán kính xuất xứ Đài Loan. Luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm dịch vụ nhưng vẫn luôn tiết kiệm chi phí tối ưu, hiệu quả, công ty Phương Nam đã gây dựng được uy tín và niềm tin rất lớn đối với khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về phim cách nhiệt chống nóng quận 2 của công ty Phương Nam xin vui lòng liên hệ 0915 35 98 11 hoặc truy cập website phimcachnhiethcm.com.

0915 35 98 11