• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG SHOWROOM UY TÍN, GIÁ RẺ

Các showroom hay còn gọi là phòng trưng bày sản phẩm thường có thiết kế nhiều cửa kính để có thể cho mang đến tầm nhìn rộng cũng như tạo sự chú ý đến người dùng. Việc sử dụng nhiều kính trong kiến trúc đôi khi cũng không an toàn vì kính dễ vỡ và không gian cũng bị hắt nhiệt gây nóng bức. Dán phim cách nhiệt chống nóng showroom sẽ giúp mang lại không gian mát mẻ nhưng không làm mất tầm nhìn.

Thiết kế showroom chủ yếu là kính để có thể tạo tầm nhìn cho showroom

Thiết kế showroom chủ yếu là kính để có thể tạo tầm nhìn cho showroom

Yêu cầu của phim cách nhiệt sử dụng trong showroom

Khác với các lựa chọn cho phim cách nhiệt dùng trong nhà ở, trường học,…phim cách nhiệt dành cho showroom có những yêu cầu đặc biệt hơn. Vì là không gian trưng bày sản phẩm nên thiết kế kính là có mục đích của nó.

Dán phim cách nhiệt chống nóng showroom khó hơn vì phim cách nhiệt phải đảm bảo chống nóng tốt nhưng không được làm thay đổi màu kính. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt showroom cũng không được cản tầm nhìn 2 chiều, cách nhiệt, chống tia tử hồng ngoại, tia cực tím,…cao hơn để có thể bảo vệ sản phẩm trưng bày.

Phim cách nhiệt sử dụng cho showroom cần có độ xuyên sáng cao, gần như trong suốt để có thể nhìn từ 2 phía. Hạn chế chói, lóa mắt cũng là một tiêu chí để có thể giúp quan sát sản phẩm trưng bày tốt hơn.

Thiết kế showroom chủ yếu là kính để có thể tạo tầm nhìn cho showroom

Phim cách nhiệt sử dụng cho showroom đòi hỏi nhiều tiêu chí hơn so với nhà ở

Dán phim cách nhiệt chống nóng showroom mang lại nhiều lợi ích

Là nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng nên sức nóng từ ánh nắng mặt trời, ánh sáng cao,…sẽ ảnh hưởng không ít đến sản phẩm và khách hàng. Nhiệt độ cao cộng với ánh nắng trực tiếp khiến cho sản phẩm dễ bị hư hỏng, phai màu,…theo thời gian, làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Tia cực tím từ ánh mặt trời cũng được khoa học chứng minh là gây hại cho sức khỏe con người. Tiếp xúc lâu với tia cực tím sẽ khiến chúng ta gặp phải những vấn đề về sức khỏe như viêm da, lão hóa, ung thư da,…

Thiết kế showroom chủ yếu là kính để có thể tạo tầm nhìn cho showroom

Dán phim cách nhiệt chống nóng showroom mang lại nhiều lợi ích

Chính vì vậy, việc dán phim cách nhiệt chống nóng showroom sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

– Hạn chế ánh nắng trực tiếp gây nóng bức và có thể làm hư hỏng sản phẩm trưng bày sau một thời gian dài.

– Ngăn chặn đến 90% tia cực tím gây hại cho sức khỏe.

– Chống nóng tốt, tiết kiệm chi phí làm mát từ quạt, điều hòa.

– Hạn chế tình trạng vỡ kính, đảm bảo an toàn cho không gian trưng bày.

– Thi công đơn giản, nhanh chóng, sạch sẽ.

– Bảo đảm tính thẩm mỹ, không gian thoáng đãng của showroom.

Dán kính chống nắng ô tô có an toàn không?

Dán phim cách nhiệt chống nóng showroom giúp giảm nóng hiệu quả

Dán phim cách nhiệt chống nóng showroom ở đâu uy tín, chất lượng?

Với những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt chống nóng showroom mang lại thì có thể thấy đây là một điều cần thiết. Trên thị trường cũng có không ít nơi cung cấp các loại phim cách nhiệt với đa dạng các loại cùng với mức giá khác nhau. Tuy nhiên với những tiêu chí đặt ra cho việc lựa chọn phim cách nhiệt dùng cho showroom thì nên lựa chọn địa chỉ nào thì uy tín và chất lượng?

Công ty Phương Nam cung cấp các loại phim cách nhiệt chất lượng, chi phí hợp lý cùng với chất lượng thi công tốt, là địa chỉ uy tín khi bạn cần dán phim cách nhiệt chống nóng showroom. Các loại phim cách nhiệt được nhập khẩu và nhập từ những nhà sản xuất cao cấp, đạt chất lượng sản xuất tiêu chuẩn.

Với Phương Nam, việc mang đến những sản phẩm chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu để có thể tạo uy tín đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với công ty Phương Nam qua số điện thoại 0915 35 98 11 khi bạn cần dán phim cách nhiệt chống nóng showroom.

0915 35 98 11