• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC MÁI KÍNH LẤY SÁNG 

Dán phim cách nhiệt chống nóng mái kính lấy sáng chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm đảm bảo tối đa hóa lợi ích sử dụng cũng như thẩm mỹ cho người dùng.

dán phim cách nhiệt chống nóng mái kính lấy sáng

Phim cách nhiệt Hàn Quốc chống nóng mái kính lấy sáng  rất được ưa chuộng

Đơn vị thi công, dán phim cách nhiệt chống nóng mái kính lấy sáng Hàn Quốc

Phim cách nhiệt chống nóng có nhiều loại, sử dụng ở các khu vực, vị trí riêng. Loại phim cách nhiệt mái kính lấy sáng là sản phẩm chuyên dụng cho mái kính. Đảm bảo mục đích lấy sáng hiệu quả, không làm tối không gian bên trong như các loại khác. Tiết kiệm tối ưu chi phí cho các thiết bị chiếu sáng mỗi ngày.

Công ty chúng tôi chú trọng lựa chọn dòng phim chống nóng, cách nhiệt đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm của Hàn Quốc có tính năng nổi trội so với các dòng phim khác có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, nên rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Dán phim cách nhiệt chống nóng mái kính lấy sáng đáp ứng tiêu chí chống nóng, cách nhiệt, cản tia cực tím đến 99%. Cùng với đó là mẫu mã thiết kế, màu sắc sang trọng, thanh lịch. Đặc biệt nhất là sự phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ẩm tại  nước ta.

Phim cách nhiệt dán cho mái kính có nhiều mã phim với thông số kỹ thuật khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái theo mong muốn. Phổ biến nhất là loại phim trong suốt, cho khả năng lấy sáng tối đa. Mặt khác phim cách nhiệt còn giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra do ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đồng thời, đồ nội thất bên dưới mái kính được bảo vệ tốt hơn.

Thi công dán phim cách nhiệt chống nống mái kính lấy sáng đòi hỏi kỹ thuật cao

Lưu ý khi thi công phim cách nhiệt mái kính lấy sáng

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp 100% sản phẩm xuất xứ Korea. Hơn 50 màu tùy chọn, độ dày 1.5 –  2mil. Sản phẩm sở hữu độ cản tia cực tím lên tới tỷ lệ 99%, độ xuyên sáng 75%, độ phản gương 5% – 90%. Mức giá dao động từ 210 – 600 ngàn đồng.

Dán phim cách nhiệt chống nóng mái kính lấy sáng hoàn toàn khác với việc dán phim cho kính mặt dựng như thông thường. Công việc đòi hỏi đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, tư thế thi công khó. Sử dụng nhiều loại phụ gia để có thể làm cho mép phim bền lâu, dưới tác động thời tiết, dầm mưa dãi nắng cả ngày lẫn đêm.

Tiềm ẩn cao nguy cơ làm hỏng tấm phim, do đó mỗi tấm phim phải đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công ngoài trời. Thông thường, phim cách nhiệt mái kính đúng kỹ thuật phải được dán phía dưới mặt kính. Đa phần các công trình dán mái kính ngoài trời ít đơn vị có bảo hành. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có chế độ bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

dán film cách nhiệt

Bảng giá  cho dịch vụ dán phim cách nhiệt mái kính còn phụ thuộc vào yếu tố độ cao, độ dốc. Và hiện trường thực trạng công trình. Để báo giá chính xác, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế công trình báo giá cụ thể.

Hiệu quả và giá cả hợp lý là những gì người dùng đánh giá về dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng mái kính lấy sáng của chúng tôi. Đến với chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ tìm được mẫu phim cách nhiệt ưng ý.

0915 35 98 11