• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT TRƯỜNG HỌC

Nhiệt độ tăng cao làm cho cả giáo viên cũng như học sinh gặp rất nhiều khó khăn trong việc giảng dạy và học tập. Không những thế đối với những trường học có sử dụng kính trắng để làm cửa sổ, cửa ra vào thì việc kính vỡ gây tai nạn cho học sinh là không thể tránh khỏi. Vì vậy một biện pháp vừa rẻ, vừa tiết kiệm, mà lại đạt kết quả cao trong quá trình sử dụng là dán phim cách nhiệt trường học của công ty chúng tôi.dan phim cach nhiet truong hoc

Khi sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng cho trường học của công ty chúng tôi bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm với nhiều công cung dụng vượt bậc như: phim cách nhiệt, phim dán kính chống nóng, giấy dán kính trang trí, giấy dán kính mờ, giấy dán kính văn phòng, phim dán kính trang trí…Với nhiều sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo được các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt như phim cách nhiệt Hàn Quốc, phim cách nhiệt Nhật Bản, phim cách nhiệt Mỹ, phim cách nhiệt Đài Loan…Khi đến với dịch vụ dán kính chống nóng cho trường học của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho bạn. Chúng tôi cam kết luôn luôn cho ra thị trường các loại dán kính chống nóng cho trường học có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, nói không với bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái..

dan phim cach nhiet truong hoc

Vì sao bạn cần dán phim cách nhiệt trường học?

Việc dán phim cách nhiệt trường học  giúp cho không gian của phòng học trở nên mát mẻ, dễ chịu như vậy sẽ giúp cho giáo viên có tâm trạng thỏa mái để truyền tải kiến kiến thức cho học sinh. Còn đối với học sinh thì cũng nâng cao khả năng tiếp thu bài học một cách có hiệu quả hơn.

  • Việc sử dụng kính chống nắng, phim cách nhiệt dán cửa sổ có khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt. Việc sử dụng kính chống nắng, cách nhiệt có khả năng hấp thụ tốt ánh sáng mặt trời chiếu vào của kính. Làm cho căn phòng trở nên mát mẻ, thoáng mát tọa điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viê có thể học tập và phát triển bản thân mình.
  • Việc sử dụng phim cách nhiệt dán cửa văn phòng chống nắng, cách nhiệt làm cho khả năng làm mát cho các căn phòng trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cũng như làm tăng tuổi thọ của máy làm mát.
  • Kính chống nắng, cách nhiệt còn có khả năng chống lại tiếng ồn một cách hiệu quả. Tiếng ồn làm cho chúng ta mất tập trung trong việc học tập, tiếp thu bài vở và cũng làm cho các giảng viên không thể giảng dạy được. Vì vậy mà dùng kính chống nắng, cách nhiệt giúp ngăn chặn được tiếng ồn giúp các sinh viên tiếp thu bài giảng một cách có hiệu quả hơn. Xem thêm dịch vụ dán kính chống nắng nhà kính, dán kính cách nhiệt văn phòng.
  • dan phim cach nhiet truong hoc

Cung cấp nhiều lợi ích hơn ngoài tiết kiệm năng lượng

Có rất nhiều lợi ích của việc dán phim cửa sổ cho trường học trong việc tiết kiệm chi phí theo nhiều cách khác nhau, bao gồm bảo vệ nội thất, trang thiết bị khỏi sự phai màu,biến đổi tính năng do tia UV.

Phim cửa sổ có thể loại bỏ gần như 100% tia cực tím có hại, là nguyên nhân hàng đầu gây ra ung thư da tại Mỹ. Tia bức xạ UV còn làm hỏng đồ nội thất, sàn nhà, các tác phẩm nghệ thuật… Khi tuổi thọ các đồ vật, trang thiết bị trường học kéo dài, các trường học chỉ cần bỏ ra ít chi phí thay thế hơn.

Phim cửa sổ cũng mang lại một lợi ích quan trọng khác có thể được coi là vô giá: tăng tính an toàn và an ninh cho học sinh, giáo viên và các nhân viên. Các mảnh vỡ sẽ được liên kết thành khối hoặc giữ lại trên khung cửa, giảm khả năng rơi xuống để hạn chế bớt các nguy cơ bị thương từ kính vỡ

Các trường học có nhu cầu sử dụng dán kính chống nóng thì có thể liên hệ với dịch vụ dán kính chống nóng cho trường học của chúng tôi 0915 35 98 11

0915 35 98 11