• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Decal dán kính mờ hoa văn nghệ thuật cho quán cafe

Để tạo ra sự khác biệt, độc đáo và có thể thu hút khách hàng, những người chủ quán cafe đặc biệt chú ý đến việc lên ý tưởng và thiết kế. Decal dán kính mờ hoa văn nghệ thuật cho quán cafe là “hot ideal” được nhiều người lựa chọn.

1. Decal dán kính mờ hoa văn phù hợp với quán cà phê có không gian thoáng

Decal dán kính mờ hoa văn giúp cho không gian quán cà phê trở nên thoáng đãng

Quán cà phê là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi và tụ tập bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sẽ thật tuyệt vời nếu được đắm mình trong không gian thoáng đãng, yên tĩnh, thưởng thức một tách cà phê ngon và ngắm nhìn thành phố qua một khung cửa kính.

Hiện nay có rất nhiều quán cà phê sử dụng decal dán kính mờ hoa văn để mang đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Với lối thiết kế này, những người chủ không chỉ hô biến cho không gian quán cà phê trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn mà còn đáp ứng tốt hơn nhu cầu thẩm mĩ, nghỉ ngơi của khách hàng.

2. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cho quán cà phê

Decal dán kính tạo nên những ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng

Decal dán kính hoa văn có thể tạo điểm nhấn về thẩm mĩ, những họa tiết hoa văn độc đáo có thể làm khách hàng đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, khi thiết kế decal dán kính mờ hoa văn, nếu đưa thêm tên, logo của quán có thể làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho quán cà phê của bạn.

Lưu lại được những hình ảnh, ấn tượng trong tâm trí khách hàng chính là thành công của các doanh nghiệp. Với mô hình quán cà phê cũng vậy, khi tạo được những dấu ấn với khách hàng, bạn sẽ có cơ hội phát triển kinh doanh cũng như mở rộng thêm hệ thống cửa hàng của mình.

3. Hiệu quả thẩm mĩ cao, chi phí thiết kế, thi công rẻ

Decal Phương Nam chuyên thiết kế, thi công decal dán kính giá rẻ

Đưa decal dán kính hoa văn vào thiết kế quán cà phê được coi là ý tưởng độc đáo, mới lạ để mang đến không gian đầy sức hút cho quán cà phê. Decal dán kính mờ có hoa văn trở thành “hot trend” trong thời gian gần đây không chỉ bởi hiệu quả thẩm mĩ cao mà còn bởi thi công đơn giản, chi phí rẻ. Không phải chi trả một khoản tiền quá lớn, bạn vẫn có thể tân trang và mang đến diện mạo có một không hai cho quán của mình.

Nếu quý khách đang có kế hoạch kinh doanh quán cà phê nhưng thiếu một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, hãy đồng hành cùng Decal Phương Nam để nhận được những tư vấn, thiết kế decal dán kính hoa văn ấn tượng nhất cho không gian quán của mình. Decal Phương Nam cam kết về chất lượng, tính mới lạ, độc đáo về thiết kế. Với đội ngũ designer và kĩ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, việc lên ý tưởng thiết kế và hoàn thiện công trình được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những ưu điểm của decal dán kính mờ hoa văn. Quý khách hãy tham khảo thông tin để có thêm những ý tưởng độc đáo cho quán cà phê của mình.

Xem thêm tại…

0915 35 98 11