• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

DECAL DÁN KÍNH VĂN PHÒNG – CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG

Decal dán kính văn phòng được sử dụng phổ biến nhờ mang đến thẩm mỹ cao, tạo không gian riêng tư giúp đạt hiệu quả trong công việc. Cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà decal mờ dán kính văn phòng đem lại ngay sau đây.

1. Decal dán kính văn phòng là gì?

Decal dán kính văn phòng là vật liệu hiện đại

Decal dán kính mờ là vật liệu tổng hợp được phủ một lớp keo mờ trên bề mặt có công dụng chính là che mờ tầm nhìn đồng thời bảo vệ kính.

Tùy vào từng mục đích mà decal mờ được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Trong môi trường văn phòng, giấy decal thường dùng để dán cửa kính nhằm tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

2. Ưu điểm vượt trội của decal dán kính văn phòng

Bảo vệ kính

Dán decal giúp bảo vệ cửa kính khỏi va chạm

Dán decal kính văn phòng là phương pháp tuyệt vời giúp bảo vệ kính khỏi những tác động bên ngoài. Giấy decal giúp chống nắng nóng hiệu quả cho cửa kính, thêm vào đó còn giữ cho của kính luôn bền đẹp, tránh tối đa trầy xước khi gặp phải va chạm.

Trang trí cho cửa kính

Bên cạnh việc bảo vệ kính, decal mờ dán kính văn phòng còn có công dụng trang trí cho cửa kính bằng nhiều hình thức khác nhau. Thông thường, các văn phòng thường sử dụng decal với những đường cắt tạo điểm nhấn hoặc in tên công ty, tên phòng ban. Hoặc thậm chí là có thể chọn decal với họa tiết trang trí phù hợp giúp tạo nên không gian tươi mới đồng thời giúp bạn tăng tính sáng tạo trong công việc.

Đặc biệt, vật liệu này cũng rất dễ dàng trong việc loại bỏ và thay thế mà không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Tạo không gian riêng tư

Dán decal mờ giúp tạo không gian làm việc riêng tư

Giấy decal có tác dụng chính là che mờ hoặc che khuất hoàn toàn tầm nhìn, tùy vào từng loại giấy dán kính mà bạn lựa chọn. Từ đó đem lại cho bạn không gian riêng tư hơn, tăng khả năng tập chung cũng như hiệu suất làm việc một cách hiệu quả.

Đảm bảo ánh sáng

Giấy decal không gây cản trở tới việc đón ánh sáng tự nhiên

Hơn thế nữa, dán decal mờ kính văn phòng có khả năng chống nắng và làm dịu nóng bức khá tốt nhưng vẫn đảm bảo mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho cả căn phòng. Nhờ đó mà phòng làm việc của bạn luôn trong tình trạng sáng sủa, thông thoáng, tạo nên không gian chuyên nghiệp cho cả văn phòng.

Dễ dàng làm sạch, độ bền cao

Giấy decal với độ bền cao, tiện lợi trong việc vệ sinh

Nhờ khả năng bám dính tốt, decal mờ dán kính văn phòng có thể sử dụng bền bỉ trong một khoảng thời gian dài cũng không bị bong tróc ngay cả khi cọ rửa với dung dịch vệ sinh kính chuyên dụng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh giấy decal cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng đã có thể làm sạch.

Xem thêm: Phim cách nhiệt ô tô

Decal dán kính văn phòng chính là sự lựa chọn thông minh bởi tính ứng dụng cao và hiệu quả ưu việt mà nó đem lại. Đừng ngần ngại liên hệ tới Decal Phương Nam để được hỗ trợ và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

0915 35 98 11