• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Decal trắng mờ cao cấp trang trí văn phòng

Decal trắng mờ thường được sử dụng trong thiết kế, thi công văn phòng. Sử dụng giấy dán trắng mờ lên kính giúp cho không gian văn phòng trở nên hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp.

1. Xu hướng dán decal trắng mờ cho văn phòng

Dán decal mờ giúp cho không gian văn phòng trở nên sang trọng, lịch sự

Trong những năm gần đây, dán decal kính trắng mờ trở thành xu hướng mới trong thiết kế văn phòng, đặc biệt là những văn phòng, công ty có sử dụng tường kính thủy lực trong suốt.

Tường kính giúp cho văn phòng tận dụng được ánh sáng của tự nhiên, mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn nhưng lại có nhược điểm là nắng, nóng vào mùa hè, khi ánh nắng mặt trời phản chiếu vào cửa kính. Dán decal trắng mờ lên khu vực cửa kính đã trở thành giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Dán decal giúp ngăn cách giữa các phòng ban, giữa không gian bên trong và ngoài công ty, đảm bảo tính riêng tư, kín đáo. Bên cạnh đó, dán decal kính trắng mờ còn giúp chống nắng, ngăn ngừa tác động của tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời mà vẫn đảm bảo lấy đủ ánh sáng tự nhiên cho không gian văn phòng.

2. Decal trắng mờ dán kính có thể thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể đặt thiết kế riêng mẫu decal cho cửa kính văn phòng

Decal trắng mờ dán kính thường có màu trắng đục nên có thể mang đến không gian sang trọng, kín đáo, lịch sự cho văn phòng. Quan trọng hơn, decal dán kính còn có thể thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Hiện nay, các doanh nghiệp, tổ chức thường có xu hướng sử dụng decal cắt chữ, logo hay những slogan để tạo dấu ấn riêng. Decal mờ có cắt chữ đã trở thành dấu hiệu nhận biết các công ty, không chỉ tạo được thiện cảm cho người nhìn mà còn là cách để quảng bá thương hiệu. Khách hàng, đối tác sẽ có ấn tượng tốt khi nhìn thấy hình ảnh của doanh nghiệp đẹp, lịch sự.

2. Chi phí thi công decal dán kính văn phòng

Decal Phương Nam là đơn vị thi công decal văn phòng uy tín hàng đầu

Decal trắng mờ được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để trang trí cho văn phòng không chỉ nhờ có tính thẩm mỹ cao, tích hợp được nhiều lợi ích tuyệt vời mà còn bởi mức giá khá phù hợp. Chi phí thiết kế, thi công decal dán kính văn phòng trắng mờ rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác.

Decal Phương Nam là đơn vị chuyên thiết kế, thi công decal dán kính chuyên nghiệp tại Việt Nam.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo Decal Phương Nam đã hoàn thiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, sắc nét đến từng chi tiết. Decal Phương Nam cung cấp gói dịch vụ toàn diện, không chỉ tư vấn, định hướng thiết kế mà còn trực tiếp thi công, hoàn thiện nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Decal trắng mờ mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Quý khách hãy liên hệ ngay với Decal Phương Nam ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể cho văn phòng của mình.

Xem thêm tại….

0915 35 98 11