• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Phim Cách Nhiệt chống nóng giếng Trời

Dán phim cách nhiệt chống nóng cách nhiệt cho giếng trời là một việc làm nhằm ngăn cản ánh sáng mặt tròi chiếu từ trên cao xuống sàn nhà. Tránh làm hư sàn nhà cũng như những vật dụng để gần giếng trời. Việc dán phim cách nhiệt giếng trời  là biện pháp toàn vẹn cho đôi đường vừa sử dụng được kính cho giếng trời mà cũng vừa hướng được ánh tự nhiên. Dán Phim cách nhiệt  chống nắng  cho giếng trời hay mái kính lấy sáng đang là giải pháp tối ưu giúp mát nhà và bảo vệ nội thất bên trong.

phim cách nhiệt chống nóng giếng trời

Tiêu chí lựa chọn phim chống nắng và cách nhiệt cho kính giếng trời – kính lấy sáng 

  • Độ cách nhiệt cao
  • Màu sắc tối hoặc sẫm màu
  • Độ phản gương trung bình
  • Độ xuyên sáng thấp

Lợi ích phim chống nắng và cách nhiệt cho mái kính giếng trời – kính lấy sáng  mang lại

Ngôi nhà của bạn vừa nóng bức, vừa khó chịu, lại ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình. Phim chống nóng, cách nhiệt giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, mát mẻ và an toàn hơn:

1. Ngôi nhà trở nên đẹp và có thẩm mỹ hơn

Ánh nắng mặt trời chiếu vào cả ngày ​làm cho không gian nhà  tràn đầy sự nóng bức và nguồn sáng quá nhiều. Khiến bạn và cả gia đình bị chói mắt, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt.

Film cách nhiệt  cho giếng trời sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một không gian tràn mát mẻ và đầy tính thẩm mỹ, hiện đại. Màu sắc film cách nhiệt mà bạn lựa chọn có thể tạo nên nét cá tính và phong cách riêng mà bạn muốn.

phim chống nóng giếng trời

2. Mát mẻ hơn

​Với khả năng chống nắng, chống nóng hiệu quả. Loại bỏ 90% lượng nhiệt từ môi trường bên ngoài và 99% tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời. Giúp không gian nhà bạn trở nên mát mẻ và thoải mái. Tiết kiệm được rất nhiều điện năng lại có thể bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình.

3. An toàn hơn

Sản phẩm phim cách nhiệt cực an toàn cho người sử dụng. Không hề chứa bất cứ thành phần độc hại nào. Ngoài ra lại còn có thể chống lại các căn bệnh ngoài da hay bệnh về mắt cho sức khỏe người sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi để ngôi nhà của bạn được dán phim chống nóng  ngay hôm nay !

0915 35 98 11