• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

ĐỊA CHỈ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT QUẬN 1 UY TÍN

Dán phim cách nhiệt quận 1 ở các tòa nhà thương mại hay các cửa sổ kính có nhiều tác dụng tốt cho người và nội thất bên trong. Nhưng đâu là địa chỉ thi công uy tín? Chúng tôi chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt chất lượng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Miếng cách nhiệt chống nóng căn hộ

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chống nóng tại quận 1 chất lượng ở đâu?

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chống nóng tại quận 1 chất lượng

Phim cách nhiệt chống nóng được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa mỏng. Các lớp phim được tích hợp những chất cách nhiệt bằng cách tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed… Chúng được dùng trong nhiều công trình, mục đích sử dụng khác nhau. Dán kính ô tô, cửa kính, mái kính, vách kính trong nhà.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chống nóng tại quận 1 chất lượng. Phải đảm bảo vật liệu chất lượng cao, chính hãng. Ngăn cản hay trao đổi nhiệt qua kính, tỷ lệ chống tia UV cao, có thể lên tới 99%. Ngoài ra, có loại phim cách nhiệt đảm bảo không gian riêng tư và an ninh.

Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại trung tâm TPHCM, luôn mang đến giải pháp chống nóng, cách nhiệt với chi phí rẻ và nhiều lợi ích tuyệt vời.

Thực chất chi phí cho việc phủ phim cách nhiệt chỉ cao hơn khoảng 10 – 15% so với dán decal thông thường, Nhưng có hiệu quả cao hơn tới 80%. Đồng thời, góp phần vào việc giảm hiệu ứng nhà kính, và tiết kiệm năng lượng cho quốc gia.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính giá rẻ

Mẫu phim cách nhiệt chống nóng Hàn Quốc có ưu thế giá hợp lý

Đa dạng các loại phim cách nhiệt chống nóng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và thi công dán phim cách nhiệt chống nóng tại quận 1. Chúng tôi nắm rõ ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm, với ưu tiên hàng đầu là hiệu quả chống nắng, độ bền.

Phim cách nhiệt Trung Quốc

Có nhiều màu sắc, dày 2 mil, tỷ lệ tổng cản nhiệt 35 – 60%, cản tia cực tím 85%, độ xuyên sáng 65%, độ phản gương 5 – 50%. Phù hợp với nơi dán xe taxi, xe tải, nhà xưởng,  với ưu điểm giá rẻ, chỉ 120.000- 180.000 VNĐ.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Có 4 màu tùy chọn là xanh lá cây, xanh biển, bạc, xanh cửu long. Độ dày 1mil, tỷ lệ tổng cản nhiệt  thấp 48%. Độ cản tia cực tím 80%, độ xuyên sáng 5- 95%, độ phản gương 35%, dễ bay  màu, cách nhiệt ko cao, phù hợp nơi dán 1 chiều làm gương soi, đơn giá 65,000 VNĐ/m dài.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Có hơn 100 màu sắc tùy chọn, dày 2mil. Tổng cản nhiệt 55% – 90%, độ cản tia cực tím 99%, độ xuyên sáng75%, độ phản gương 5% – 90%. Nơi dán là ô tô, nhà kính, đơn giá tầm trung, cách nhiệt cao và phổ biến tại thị trường  VN với đơn giá từ 225,000 VNĐ – 600,000 VNĐ.

Mỗi công trình, chúng tôi đều có máy test nhiệt độ, độ xuyên sáng, mức độ cản tia UV của các loại phim để quý khách tham khảo. Khảo sát miễn phí công trình thực tế trước khi báo giá cụ thể, khách hàng có quyền quyết định làm hay không. Chế độ bảo hành 2 năm cho sản phẩm phim giá rẻ. Từ 8 – 10 năm cho các loại phim tầm trung trở lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn dán phim cách nhiệt chống nóng tại quận 1   qua số hotline 0915 35 98 11 phù hợp với công trình của mình.

0915 35 98 11