• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Dụng cụ dán phim cách nhiệt – Decal kính tại TPHCM

Nhiều năm gần đây, đi cùng với nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt tăng cao, dụng cụ dán decal và phim cách nhiệt cũng rất được quan tâm. Đặc biệt đối với những khách hàng sử dụng xe ô tô lẫn các căn hộ, việc thắc mắc nên mua những gì để tự dán phim cách nhiệt cũng là điều khó tránh khỏi. Vậy dụng cụ để dán phim cách nhiệt bao gồm những gì, và đâu là địa chỉ bán chất lượng?

Dán Phim cách nhiệt với dụng cụ chuyên dụng mang lại độ phẳng mịn cao

Tổng hợp dụng cụ dán Decal – Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được sử dụng như một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong cản nhiệt và cản tia UV (hay còn gọi là tia cực tím). Nhờ các tấm phim cách nhiệt, làn da sẽ  tránh đưcọ thương tổn cũng như điều chỉnh ánh sáng và bảo vệ nội thất bên trong nhà và xe cộ. Do đó, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô và các căn hộ, văn phòng làm việc là không thể bàn cãi.

Theo những thợ dán phim có kinh nghiệm, để dán phim cách nhiệt cho xe ô tô, nhà ở hoặc văn phòng thợ thi công cần trang bị đủ 7 dụng cụ  sau:

– 02 chiếc gạt nhựa bọc vải. Trong đó, một mềm, một cứng dùng để gạt, dán decal. Lớp vải bọc có tác dụng loại bỏ ma sát và chống nhăn. Đồng thời, dùng gạt cứng để thao tác với mặt phẳng và gạt mềm với bề mặt cong.

– 02 chiếc lam gạt dẻo. Đây là dụng cụ dùng để gạt , loại bỏ hết nước trước khi dán phim. Chất liệu nhựa dẻo có thể ép tấm phim vào bề mặt kính, tối ưu việc gạt bỏ nước để decal bám chắc.

– 03 chiếc sủi nhựa cứng dùng để hoàn thiện các mép của tấm phim. Trong một số trường hợp, lam gạt dẻo không thể gạt hết mép của tấm phim do vướng roăng. Đây là những trường hợp sủi nhựa làm công việc này

Các dụng cụ chuyên dụng dùng để dán phim cách nhiệt

Các dụng cụ trên đây có thể sử dụng cho mục đích thi công phim cách nhiệt cho mọi bề mặt kính. Tuy nhiên, trong trường hợp dán kính nhà ở, văn phòng, người thi công nên vệ sinh cửa kính trước khi dán bằng phương pháp thông thường (sử dụng khăn mềm và nước lau kính). Trong trường hợp thi công dán kính ô tô, nên vệ sinh kính bằng lam gạt dẻo.

Nên mua dụng cụ dán Decal – Phim cách nhiệt ở đâu?

Hiện nay, do nhu cầu quá lớn của thị trường, xuất hiện nhiều nhà phân phối đang bán những sản phẩm kém chất lượng. Nếu mua phải những dụng cụ kém chất lượng này, nhiều khả năng thợ thi công sẽ không hoàn thành được việc dán phim của mình. Do đó, nên chọn những nhà phân phối uy tín để mua sản phẩm.

Bộ dụng cụ thông dụng hạn chế tình trạng dán phim bị  lỗi

Phim cách nhiệt Phương nam tự hào là nhà phân phối dụng cụ dán Decal và phim cách nhiệt có kinh nghiệm tại HCM. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng sự chăm sóc tốt nhất. Khánh hàng có ý định mua sản phẩm có thể liên hệ website https://phimcachnhiethcm.com/ để nhận được tư vấn kĩ lưỡng nhất!

Chúc quý khách sức khỏe !

Xem thêm bộ dụng cụ dán phim cách nhiệt – decal tại đây !

 

 

 

 

0915 35 98 11