• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

FILM CÁCH NHIỆT CHỐNG TIA UV, TIA CỰC TÍM 100%

Tia UV hay còn gọi là tia cực tím như các bạn đã là loại tia vô cùng độc hại với cơ thể con người cụ thể là mắt và da. Với những cửa kính nhà, kính xe thì việc tia UV truyền qua gây hại cho con người là điều không thể tránh khỏi.

Tia cực tím (hay tia tử ngoại, tia UV), (tiếng Anh là Utraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xạ hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm).

Khi quan tâm đến ảnh hưởng của tia cực tím lên sức khỏe con người và môi trường, thì phổ của tia cực tím chia ra làm các phần: UVA (380-315 nm), hay gọi là sóng dài hay ánh sáng đen; UVB (315-280 nm) gọi là bước sóng trung bình; và UVC (ngắn hơn 280 nm) gọi là sóng ngắn hay có tính tiệt trùng.

FILM CÁCH NHIỆT CHỐNG TIA UV, TIA CỰC TÍM 100%

Lợi ích của tia cực tím

Tia cực tím giúp tổng hợp vitamin D trong cơ thể bằng cách khi chiếu tia cực tím vào da thì 7 dehydro chelesterin sẽ chuyển thành vitamin D. Ngoài ra, ở liều lượng vừa phải tia cực tím còn kích thích mọi quá trình hoạt động chính của cơ thể.

 Tác hại của tia cực tím

Tia cực tím có thể gây tai biến về mắt khi không đeo kính bảo hộ. Tác hại cấp tính có thể xảy ra trong chỉ một lúc khi ra ngoài trời đang nắng gắt. Tương tự như khi da bị cháy nắng, các tế bào bao bọc mắt có thể bị hủy do tia nắng, nhất là khi phản chiếu dội lên từ mặt tuyết, xi-măng, cát hay nước.Sau khi bị chiếu từ 6 – 15 giờ, bệnh nhân có những rối loạn thị giác như giảm thị lực, nhìn thấy quầng bao quanh các nguồn sáng. Sau đó cảm thấy như có dị vật ở trong mắt, chảy nước mắt, rất sợ ánh sáng. Thông thường tiến triển tốt và trong khoản 8 giờ thì khỏi, nhưng cũng có những thể nặng kéo dài vì kèm theo nhiễm khuẩn.

Những hậu quả nghiêm trong như khi ra nắng nhiều lần trong thời gian dài, tia cực tím có khả năng gây các chứng bệnh mắt trầm trọng hơn, như suy hoại võng mạc và cườm mắt – làm lòa hay mù mắt.

Đối với các chuyên khoa về da liễu: tia cực tím có thể gây ra ung thư da, u hắc tố (Melanome).

FILM CÁCH NHIỆT CHỐNG TIA UV, TIA CỰC TÍM 100%

CÁCH PHÒNG TRÁNH TÁC HẠI CỦA TIA UV CHO CỬA KÍNH

Cách hữu hiệu nhất để chống lại tác hại của tia UV là chống nắng. Chống nắng không đơn giản là chống ánh nắng mặt trời, mà chúng ta chống lại tia UVA và UVB. Các chỉ số trên phim cách nhiệt sẽ nói lên khả năng chống tia UVA và UVB.

Tia UV hay tia cực tím có tác hại lớn đến vậy, tuy nhiên không phải ai cũng để ý và có biệt pháp phòng trừ. Sau đây tôi xin phép giới thiệu tới các bạn loại phim UV100 có khả năng chống tia UV tuyệt đối mà giá thành lại rất phải chăng.

Phim cách nhiệt chống UV 100%  ngoài khả năng cách nhiệt tốt lên đến 90% chúng còn đặc biệt được ưa chuộng bởi khả năng chống tia UV tuyệt đối..

Phim cách nhiệt trong suốt ánh xanh PN16

Báo giá chi tiết phim chống tia UV

  • Quy cách: rộng 1.52m x dài 50m
  • Giá bán lẻ khổ 1.52m: 400.000đ/mét dài 
  • Giá bán cuộn khổ 1.52m: 11. 500.000đ/cuộn(45.6m2)

Thông số phim dán kính chống tia UV

  • Tổng cản nhiệt: 90%
  • Độ phản gương: 8%
  • Độ cản sáng: 70%
  • Cản tia UV: 100%
  • Vị trí dán thích hợp: Mặt trong

Quý anh chị và các bạn có nhu cầu sử dụng phim dán kính cách nhiệt cho nhà kính vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm phim chống tia UV tuyệt đối.

 

0915 35 98 11