• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Hướng dẫn thi công tranh dán cửa kính cường lực đơn giản đảm bảo thành công

Tranh dán cửa kính cường lực là một giải pháp trang trí không gian vô cùng tuyệt vời, ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Thế nhưng, thi công dán tranh như thế nào để vừa đơn giản lại đảm bảo thành công thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dán tranh cho cửa kính ngay sau đây.

Quy trình thi công tranh dán cửa kính cường lực

Bạn cần chuẩn bị tranh dán cửa kính cường lực

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành dán tranh cho kính thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ, bao gồm: tranh dán kính, dao rọc giấy, cây gạt kính, bình nước dạng xịt, thước kẻ và thước dây.

Sau đó, tiến hành vệ sinh cửa kính trước khi dán bằng cách, xịt nước lên kính cường lực và lau thật sạch. Trường hợp, cửa kính lâu ngày xuất hiện các vết bẩn cứng đầu “khó trị” thì bạn nên dùng lưỡi dao rọc giấy gạt nhẹ, có thể vết bẩn sẽ sạch ngay.

Bước 2: Đo và tiến hành cắt tranh dán cửa kính cường lực

Đây là bước quyết định của quá trình dán nên bạn cần làm cẩn thận và chính xác. Một lưu ý nho nhỏ là khi đo và cắt tranh, bạn nên cắt dư ít nhất 4cm để phòng tránh trường hợp đo không chuẩn gây thiếu giấy. Còn nếu thừa giấy, sau khi dán xong, bạn có thể dùng kéo cắt nốt phần thừa để hoàn thiện sản phẩm.

Bước 3: Dán tranh lên kính

Bạn sử dụng bình nước xịt lên cửa kính, xịt lên cả phần giấy đã cắt, rồi tiến hành dán lên kính. Lúc này, keo ở tranh chưa khô được ngay thì bạn có thể dễ dàng dán giấy, di chuyển và điều chỉnh sao cho tranh khít với vị trí cần dán.

Bước 4: Gạt tranh dán kính cho phẳng

Đến bước này, các bạn cần lưu ý là nên xịt thêm nước rửa kính lên mặt sau giấy, bởi có độ ẩm sẽ giúp cho việc gạt giấy của bạn dễ dàng. Trong trường hợp, không có thanh gạt, bạn có thể sử dụng các loại thẻ cứng như thẻ ATM hoặc dùng chính chiếc thước kẻ mình đã chuẩn bị để gạt cho tranh phẳng ra.

Thao tác gạt kính cần được thực hiện gạt từ trên xuống dưới, từ bên trong ra bên ngoài, tránh trường hợp trang bị phồng, gập hay xuất hiện những vết bong bóng ở giữa.

Bước 5: Cắt những mép tranh thừa

Nếu bạn cắt thừa tranh thì cần cắt lại sao cho vừa khít với khu vực cần dán. Bước này khá khó, nên bạn cần làm thật cẩn thận, tập trung cao độ và thể hiện sự khéo léo, chắc tay để tránh làm đứt tay hoặc cắt mép không đều. Nguyên tắc khi cắt là bạn nên sử dụng tay thuận cầm dao rọc giấy và tay không thuận vạch đường tạo nếp cắt.

Đơn vị nhận thi công tranh dán cửa kính cường lực chất lượng

Phương Nam – thi công dán tranh kính chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay, đã và đang xuất hiện khá nhiều công ty nhận thi công dán decal cho cửa kính cường lực. Vì thế, khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Decal Phương Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công giấy dán tường, cửa kính cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chắc chắn Decal Phương Nam sẽ khiến khách hàng cảm thấy ưng ý, hài lòng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nhờ vẻ đẹp bền bỉ, tinh tế và sang trọng, cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc nên cho đến nay, tranh dán cửa kính cường lực vẫn luôn được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm tranh dán hoặc cần sự hỗ trợ quá trình thi công dán tranh thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Decal Phương Nam để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Xem thêm tại…

0915 35 98 11