• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Kho decal dán kính chống nắng, Cách Nhiệt, Chống UV 100%

Decal dán kính chống nắng (hay còn gọi giấy dán kính chống nắng) ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt sản phẩm được sử dụng nhiều tại những căn hộ có tường làm từ kính cường lực, kính thủy lực. Giữa thời tiết nóng bức như ở HCM thì việc dán các loại kính chống nắng là sự lựa chọn tối ưu. Vậy cách phân biệt các loại dán kính chống nắng phổ biến hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây nhé!

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính giá rẻ

Decal dán kính chống nắng

Đặc điểm của decal dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng được cấu tạo từ các lớp màng nhựa Polyeste, có nhiều lớp được tráng phủ và nhuộm màu. Đồng thời, sản phẩm cũng được tích hợp keo dính và lớp chống xước tao nên tấm decal dán kính chống nắng. Tấm này được phủ lên các lớp kính giúp giảm cường độ ánh sáng mặt trời, giúp không gian trong phòng kiếng trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó giấy decal dán kính chống nắng còn giúp ngăn chặn tia UV mà vẫn giữ cho tấm kính có độ trong suốt cần thiết, tự nhiên.

dan phim p44

Giấy dán kính chống nắng nhà chung cư

Các loại decal dán kính chống nắng phổ biến hiện nay

Decal dán kính chống nắng phổ biến hiện nay có thể kể đến giấy dán kính phản quang và phim cách nhiệt Hàn Quốc. Đó đều là những thương hiệu từ châu Á. Hiểu được điều kiện thời tiết và kinh tế của khu vực nên sản phẩm từ hai thương hiệu này được đánh giá phù hợp hơn so với những loại giấy sản xuất từ các nước khác.

  1. Giấy dán kính phản quang (phim cách nhiệt Đài Loan)

Decal dán kính phản quang là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để dán kính chống nắng, chống nóng với khả năng cách nhiệt lên đến 73%.

Phim cách nhiệt Đài Loan được sản xuất trên dây truyền công nghệ phim dán kính cách nhiệt nên chúng có cấu tạo và đặc điểm khác biệt so với các dòng decal khác. Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp kim loại bạc màu dày đặc. Do đó nó có khả năng phản xạ lại ánh nắng mặt trời.

decal dán kính giá rẻ

Các mẫu giấy dán kính phản quang

Decal dán kính chống nắng Đài Loan có khả năng cách nhiệt, chống nắng rất tốt, đặc biệt là khả năng cản trở ánh sáng cực tốt. Từ đó bảo vệ sức khỏe con người, chống lại các tia có hại từ ánh sáng mặt trời.

  1. Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc được sản xuất từ công nghệ tráng phủ kim loại hoặc công nghệ phún xạ nano mang lại nhiều tính năng vượt trội.

Sản phẩm có khả năng ngăn chặn được các bức xạ có trong nguồn năng lượng mặt trời gây hại cho sức khỏe con người và đồ vật bên trong căn phòng. Đồng thời giúp bạn cản được nhiệt lượng do ánh sáng mặt trời chiếu vào.

PHIM CÁCH NHIỆT - PHIM CHỐNG NÓNG

Phim cách nhiệt hàn quốc thương hiệu Nexgard

Phim cách nhiệt hàn quốc được dán lên cửa kính sẽ như một màng chắn ngăn chặn lượng nhiệt do ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm kính, lượng nhiệt sẽ bị phản xạ ra bên ngoài. Tấm decal dán kính chống nắng hàn quốc có khả năng ngăn chặn và loại bỏ đến 99% tia tử ngoại, 80-90% tia hồng ngoại.

Một số loại phim từ Hàn Quốc như Nexgard, Ntech, Anygard…Chúng là những sản phẩm có chất lượng khá tốt mà giá thành lại rẻ. Mức giá sản phẩm chỉ từ 210 ngàn đến 800 ngàn đồng.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 dòng sản phẩm decal dán kính chống nắng phổ biến, để nhận tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline & Zalo: 0915 35 98 11 

0915 35 98 11