• 0915 35 98 11
  • phimcachnhiet.hcmc@gmail.com

Kính dán mờ – hạng mục không thể thiếu khi thi công tòa nhà văn phòng

Kính dán mờ là một hạng mục không thể thiếu trong thi công tòa nhà văn phòng. Đặc biệt, cùng với sự thịnh hành của cửa kính thì nhu cầu dán decal để tăng tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cũng ngày càng tăng cao.

Giới thiệu chung về decal kính mờ

Kính dán mờ văn phòng

Giấy dán kính mờ hay còn được gọi là decal mờ, là sản phẩm giấy dán kính đầu tiên có mặt tại Việt Nam và thường được ứng dụng trong thi công nội thất văn phòng. Việc sử dụng giấy dán kính mờ sẽ mang lại một số ưu điểm tuyệt vời như sau:

– Kết hợp với cắt dán, cắt dán logo hoặc kẻ chỉ sẽ đem lại điểm nhấn không nhỏ, giúp nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian văn phòng thêm sang trọng, đẹp mắt.

– Hỗ trợ cách nhiệt chống nóng, chống nắng cho cửa kính.

– Không cản sáng nên khi dán đề can mờ, không phải lo lắng đến vấn đề bị thiếu ánh sáng chiếu vào bên trong căn phòng.

– Thi công dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho việc sửa chữa, thay mới hoàn toàn khi cần.

Các mẫu kính dán mờ văn phòng phổ biến

Nhắc đến decal dán mờ cho kính tại văn phòng, nhiều người chỉ nghĩ đơn giản là mẫu trơn. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều mẫu hoa văn, họa tiết cho sản phẩm này. Cụ thể, dưới đây sẽ là 3 kiểu dán decal mờ văn phòng phổ biến và thông dụng nhất mà các bạn có thể tham khảo:

Decal kính mờ văn phòng kẻ chỉ

Decal kính mờ văn phòng kẻ chỉ

Như đã nói, giấy decal mờ là loại cực kỳ thông dụng với tính tùy biến cao. Một trong những kiểu dán mờ đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất, đó là dán mờ trơn kết hợp với kẻ chỉ cắt lại. Hầu hết các văn phòng, cửa hàng tại Việt Nam đều áp dụng kiểu dán này.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, công đoạn cắt chỉ tưởng chừng đơn giản nhưng lại yêu cầu kỹ thuật rất cao. Công việc đó chỉ nên được thực hiện sau khi mọi khâu dán kính đã xong xuôi. Thậm chí, phải chờ đến khi lớp kính dán mờ đã khô nước và kết chặt vào kính, mới tiến hành cắt được. Nhờ vậy, việc cắt chỉ sẽ không ảnh hưởng đến phần dán trước đó và tránh được hiện tượng bong, rộp.

– Kính dán mờ có cắt chữ, logo

Cắt chữ, in decal mờ trên kính dán cho văn phòng ấn tượng, nổi bật

Bên cạnh kiểu dán mờ trơn kết hợp với kẻ chỉ cắt lại thì một trong những biến thể cũng được sử dụng nhiều nhất trong dán decal mờ cho văn phòng, đó là in logo rồi cắt chữ. Đây là kiểu dán giúp văn phòng trở nên sang trọng bắt mắt và mang giá trị thẩm mỹ, cũng như có ý nghĩa đánh dấu thương hiệu cực kỳ cao.

Có thể thấy, kính dán mờ có vai trò cực kỳ quan trọng, luôn là một hạng mục không thể thiếu trong việc thiết kế thi công tòa nhà văn phòng. Hy vọng với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được kiểu dán decal mờ phù hợp cho văn phòng của mình.

Xem thêm tại….

0915 35 98 11